Phim

Hứa Vĩ Văn: ‘Khoả thân không xấu, tôi sẽ không làm vậy để nổi tiếng’

Soái ca làng điện ảnh đã có những ý kiến riêng biệt về việc nhiều nghệ sĩ sử dụng hình ảnh nude hay đánh bóng tên tuổi, tạo sự chú ý bằng những món hàng hiệu đắt đỏ.

Ở độ tuổi U40, Hứa Vĩ Văn đang từng bước khẳng định phong độ đỉnh cao của một người đàn ông thành đạt. Bên cạnh đó, từ phim ảnh đến ngoài đời, anh đều xuất hiện với hình ảnh nhã nhặn, lịch thiệp đúng kiểu soái ca điện ảnh.

Khi được hỏi, có sợ việc bị “đóng mác” theo hình tượng chỉn chu, về lâu dài sẽ gây nên sự nhàm chán với khán giả hay không, nam diễn viên sinh năm 1979 cho biết, anh không nghĩ điều này sẽ tạo nên sự nhàm chán, bởi ở mỗi cột mốc của đời người, đều nên có một hình tượng phù hợp.

Nam diễn viên sinh năm 1979 cho rằng, hình tượng lịch lãm của bản thân mình hiện giờ hoàn toàn không gây nhàm chán đối với khán giả.

Khi được hỏi anh có nhận định thế nào về việc nghệ sĩ khoe thân, được truyền thông săn đón, khán giả chú ý thì Hứa Vĩ Văn cho biết, đó là nhu cầu riêng của mỗi người. Anh không nhận xét điều đó là đúng hay sai, quan trọng là nghệ sĩ đó đang làm ngành nghề gì, nếu là người mẫu thì đó là tính chất công việc, còn là ca sĩ, hay diễn viên thì nên tập trung vào việc rèn luyện giọng hát hoặc khả năng diễn xuất thì sẽ hợp lí hơn.

Theo Hứa Vĩ Văn, là một diễn viên mà chỉ chăm chăm vào việc khiến khán giả chú ý bằng những hình ảnh khỏa thân thì hoàn toàn không phù hợp.

Bên cạnh đó, nam diễn viên của “Em là bà nội của anh” cũng nêu lên quan điểm, đối với nghiệp diễn, khả năng diễn xuất là điều quan trọng nhất, khi đã đạt được một vai, cần làm sao để mình có thể đóng tốt những vai diễn khác, phức tạp hơn, đó mới là thành công. Nên nếu hỏi anh về việc khỏa thân để được nổi tiếng, câu trả lời chắc chắn chắn là không!

Còn về việc nhiều nghệ sĩ hay xuất hiện trên các mặt báo với những món hàng hiệu trăm triệu, Hứa Vĩ Văn cho rằng đó là nhu cầu riêng, tuy nhiên, nếu xem xét trên một khía cạnh khác, chuyện này chẳng khác nào đi quảng cáo không công cho một nhãn hiệu nào đó.

Là người nổi tiếng, mình nên có được một vị trí nhất định, thay vì chạy theo hàng hiệu để đánh bóng tên tuổi, thì hãy làm sao để các thương hiệu tìm đến mình, mời mình thì sẽ tốt hơn.

Chia sẻ thêm với Saostar, Hứa Vĩ Văn cho biết, sắp tới anh sẽ tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu 2018 – một chương trình mang đậm tính nhân văn nói về việc những người đàn ông được trải nghiệm cảm giác làm mẹ, sinh con đồng thời trải qua những mệt mỏi như một “bà bầu chính hiệu”. Đây cũng là cách để khán giả có thể thấy những hình ảnh khác nhau của soái ca điện ảnh, có lúc bình dân, thoải mái chứ không phải chỉ lịch lãm, sang trọng như trên màn ảnh nhỏ.

Theo M.N/Saostar

Loading...
To Top