Phim

Hot boy “Về nhà đi con” thích thú giao lưu tại ngành Nhật Bản học Trường Đại học Đại Nam

Vừa qua, “Chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản” tại các trường THPT trên toàn quốc do Khoa Đông phương học – chuyên ngành Nhật Bản học thuộc Trường Đại học Đại Nam kết hợp với Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật JLAN đã được tổ chức. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh đang nuôi dưỡng ước mơ đến đất nước mặt trời mọc.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Đông phương học – ngành Đông phương với mục đích giới thiệu đất nước, văn hóa, ẩm thực và con người Nhật Bản, cung cấp thông tin về các hoạt động đầu tư, thông tin về du học, du lịch, lao động Nhật Bản.

batch_1anh vu

Hot boy phim “Về nhà đi con” khuấy động sân trường

Tham gia giao lưu tại các trường còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến như: Diễn viên – ca sĩ Anh Vũ ( đóng 5S Online – Về nhà đi con) tại trường Trường THPT An Dương Vương, Diễn viên Mạnh Quân ( đóng 5S Online – Quỳnh búp bê), Trường THPT Ngô Gia Tự.

Diễn viên – ca sĩ Anh Vũ đã tham gia rất nhiều bộ phim và để lại ấn tượng nhất là trong phim ‘Nhật ký vàng anh”, “5s online”, “Về nhà đi con”, và đang là một trong những diễn viên được yểu thích nhất hiện nay. Diễn viên Mạnh Quân không còn xa lạ với khán giả trẻ cùng tham gia diễn xuất với Anh Vũ trong “5s online” và mới đây nhất là tạo cơn sốt trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

batch_10manh quan

Mạnh Quân

Các diễn viên đã có một buổi giao lưu thú vị với các học sinh. Đây cũng là cơ hội nhà trường tạo ra để các học sinh gần gũi hơn với các thần tượng và họ đều là những nghệ sĩ mong muốn được trải nghiệm về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Tại đây, các em học sinh được giải đáp những thắc mắc, trò chuyện tìm hiểu về văn hóa của hai nước mà còn được trải nghiệm mặc thử Yukata, Ẩm thực đường phố Nhật Bản, trà đạo Nhật Bản, viết thư pháp Nhật Bản.

Chuyên ngành Nhật Bản học thuộc ngành Đông Phương – Khoa Đông Phương (trường ĐH Đại Nam) được xây dựng chương trình với lộ trình đào tạo và cam kết về mặt đầu ra cho sinh viên. Không chỉ được trang bị về mặt ngôn ngữ, các sinh viên theo học còn được tiếp cận với việc tìm hiểu về lịch sử – văn hóa – đời sống – xã hội Nhật Bản, từ đó bổ sung kiến thức cần thiết để các sinh viên có thể làm việc ở xứ mặt trời mọc hoặc trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Không những vậy, đơn vị còn có sự cam kết về chất lượng đào tạo và chuẩn đẩu ra của sinh viên, đảm bảo tương lai rộng mở cho sự lựa chọn tại chuyên ngành.

batch_13manh quan batch_12anh vu

Hợp tác quốc tế cũng là một trong những nhiệm vụ được Trường ĐH Đại Nam đặc biệt coi trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường. 11 năm qua, hoạt động hợp tác quốc tế đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định uy tín và thương hiệu của Đại Nam. Với tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển cũng như cơ hội việc làm rộng mở, chuyên ngành Nhật Bản học hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ trước nhiều ngã rẽ của cuộc đời.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top