Phim

‘Hot boy nổi loạn 2’ làm hài lòng truyền thông

Suất chiếu đặc biệt của ‘Hotboy nổi loạn 2’ vừa diễn ra chiều 24/1. Không nằm ngoài dự đoán, Vũ Ngọc Đãng tiếp tục có tác phẩm điện ảnh đáng xem.

IMG_9125

Phim của Vũ Ngọc Đãng chưa bao giờ gây thất vọng. Với ‘Hot boy nổi loạn 2’, điều này được khẳng định một lần nữa. Phần 2 của Hot Boy Nổi Loạn dữ hội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình.

IMG_9074

Lương Mạnh Hải chia sẻ, phần 2 của bộ phim cũng được xem như là một câu chuyện độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới, chính vì thế khán giả mới sẽ vẫn hiểu và cảm được mạch của câu chuyện.

IMG_9072

Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình. Cuối phim, có cái kết bất ngờ lấy nước mắt người xem.

IMG_9257

Trong ‘Hot boy nổi loạn 2’, cái tên được kỳ vọng nhưng cũng gây tò mò nhất là Trần Huy Anh. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, dễ gần đúng với thị hiếu giới trẻ đang yêu thích. Trong phim, Trần Huy Anh vào vai anh chàng làm việc ở xưởng nước đá và có cuộc tình ngang trái.

IMG_9288

Sau buổi công chiếu, hot boy họ Trần được báo giới quan tâm đặc biệt. Anh mong muốn khán giả biết đến bằng thực lực thay vì nghi ngờ xung quanh cuộc sống riêng tự của anh. Sau khi xem phim, Trần Huy Anh được khen diễn xuất tốt dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

IMG_9249

La Quốc Hùng làm người xem nhiều lần nổi da gà vì hóa thân nhân vật quá đạt.

IMG_9137

IMG_9143

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng hai hot boy La Quốc Hùng, Trần Huy Anh.

IMG_9027

Tại suất chiếu đặc biệt dành cho báo chí chiều ngày 24/02, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu để tặng hoa cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ủng hộ ekip.

Photo: Thanh Nhàn

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top