Phim

Hot boy Baggio đến tòa ủng hộ Ngọc Trinh trong vụ kiện Nhà hát Kịch TP.HCM

Sáng 7.7, phiên tòa xét xử vụ diễn viên Ngọc Trinh kiện Nhà hát Kịch TP.HCM tiếp tục diễn ra sau khi bị hoãn vì lý do sức khỏe của đại diện Viện kiểm sát (VKS). Nhiều đồng nghiệp tiếp tục đến ủng hộ cô.

Có thể nói không chỉ chuyện Ngọc Trinh đi kiện Nhà hát Kịch TP.HCM là điều chưa từng có trong tiền lệ kiện tụng trong giới văn nghệ sĩ, mà việc số lượng sao Việt ra mặt ủng hộ cô tại tòa cũng đông hiếm thấy. Suốt các phiên xét xử lúc nào cũng có đồng nghiệp túc trực bên cạnh diễn viên Mùi ngò gai.

Nếu ở phiên xử trước các nghệ sĩ đàn anh đàn chị đã đến ủng hộ cô như NSƯT Hoài Linh, NSƯT Kim Xuân, Á hậu Trịnh Kim Chi, bạn trai cũ là đạo diễn Công Ninh… thì phiên tòa sáng 7.7 cũng có rất nhiều diễn viên và đồng nghiệp trẻ tuổi. Trong đó, nam diễn viên Baggio cũng bất ngờ có mặt sau một thời gian dài vắng bóng truyền thông.

img_6216_vtoqNgọc Trinh lộ vẻ mệt mỏi sau thời gian dài đeo đuổi vụ kiện…
img_6199_fedh… Ngọc Trinh cho biết phải uống thuốc điều trị bệnh rối loạn lo âu (một triệu chứng của bệnh trầm cảm) suốt ba năm qua
img_6213_hubl

img_6212_epvx

img_6210_ozei
Các đồng nghiệp và diễn viên sân khấu Thế giới trẻ đến theo dõi phiên tòa
img_6207_sqrgNgọc Trinh tươi cười khi nói chuyện cùng Baggio

Hỏi về lý do đến dự phiên tòa, Baggio cho biết: “Tôi biết về thông tin vụ kiện này từ ba năm trước. Tôi tham gia diễn vở 49 ngày yêu, một trong 6 vở kịch mà nhóm kịch Ngọc Trinh dàn dựng ở Nhà hát Kịch TP.HCM. Lúc buổi diễn bị hủy tôi đã biết sẽ có ngày thưa kiện như hôm nay. Từ mấy phiên tòa trước tôi đã muốn đến động viên chị, nhưng cứ như hai chị em không có duyên nên tôi cứ kẹt lịch quay hoài. Hôm nay cũng vậy nhưng cũng may tôi tranh thủ kịp lên sớm với chị một chút. Tôi mong chị mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này”.

Theo Hồng Nhi/Thanh niên

To Top