Phim

Hồng Vân lo lắng khi Đỗ Diễm đỗ bệnh

Diễn biến của Nailbiz Đại Chiến ngày càng căng thẳng khi Linh bắt đầu ra tay “triệt hạ” Hạnh bằng mọi cách để chiếm được tình yêu của Phát.

Ở tập trước, mối quan hệ của cặp đôi Hạnh (Đỗ Diễm) và Phát (Gi ô Tống) lâm vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” khi hiểu lầm liên tiếp xảy ra. Cả Linh (Phúc Nhi), Tín (Pom) và Hưng (Huỳnh Quý) đều lăm le “tấn công” để cắt đứt tình cảm của họ, chưa kể Thủy (Kim Nhã) – người yêu cũ của Tín – cũng bắt đầu “tham chiến”.

56588505_168708620713539_6475253653643984896_n

Tín và Thủy tham chiến

Trùm cuối trong “chiến dịch phá hoại” này không ai khác chính là Linh. Cô bày cho Thủy cách lấy lòng mẹ của mình để dọn đường cho Thủy quay lại với anh trai. Vẻ dịu dàng, sự ân cần của Thủy nhanh chóng chiếm được thiện cảm nơi bà Yến (Huỳnh Yến Nhi), bà ra sức khuyên can Tín hãy quên Hạnh và quay lại với Thủy, thậm chí còn đe dọa sẽ khóa thẻ, lấy lại căn biệt thự nếu anh không đồng ý.

Tín bị kẹt giữa mẹ và người trong mộng nên không biết làm cách nào để êm xuôi cả hai bên. Trong khi đó, bà Một (NSND Hồng Vân) kiên quyết sẽ dọn ra khỏi nhà Tín để không phải đụng mặt những người không thuận mắt, bà cũng từ chối luôn lời đề nghị hợp tác với Pink Nail của anh chàng si tình này.

Từ khi thấy Phát và Linh thân mật, tình cảm, Hạnh suy sụp hẳn. Bà Một cũng không giấu được sự lo lắng, càng quyết tâm dọn đi sớm để con gái khỏi phải đau lòng. Bà ngoại Hạnh thì vẫn một mực ủng hộ cháu mình đến với Phát.

Dù suy sụp vì tình cảm nhưng Hạnh vẫn không quên nhiệm vụ điều hành Pink Nail. Đáng tiếc là sự cố lại xảy ra với cô khi đối thủ Queen Nail bất ngờ áp dụng chính sách giảm giá 30% cho khách hàng. Để cạnh tranh và “trả thù”, Hạnh chơi liều, giảm giá đến 50% và tặng kèm voucher 60% cho khách quay lại lần 2.

56652953_2107120346038814_2592993999954378752_n

Hồng Vân lo lắng khi Đỗ Diễm đỗ bệnh

Ngoài việc áp dụng giảm giá, Hạnh còn đẩy mạnh chiến dịch truyền thông, thuê người mẫu đến chụp ảnh quảng cáo. Xui xẻo nối tiếp xui xẻo khi người mẫu cô thuê bị tai nạn giữa đường. Bất đắc dĩ, cô phải nhờ Thủy làm đại diện cho tiệm của mình. May là Thủy đã đồng ý.

Nhưng tất cả chỉ là cái bẫy của Linh. Ngay khi chiến dịch quảng cáo vừa khởi chạy, Thủy đã lập tức trở mặt, yêu cầu Hạnh gỡ hết hình ảnh của cô xuống, nếu không cô sẽ kiện Pink Nail tội sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép. Hạnh thật sự bế tắc và lâm vào đường cùng.

Trong lúc đó, Phát cũng đứng ngồi không yên khi thấy Hạnh hấp tấp giảm giá đến 50% để cạnh tranh với tiệm mình. Anh sang Pink Nail tìm Hạnh nói rõ đầu đuôi. Tại đây, Hạnh, Phát và Tín đã chạm mặt nhau, họ xảy ra tranh cãi dữ dội. Đúng lúc đó, Thủy xuất hiện và thú nhận mọi việc. Cô còn tiết lộ Hưng là người đứng sau cấu kết với Linh để hãm hại tất cả, ngay cả việc Queen Nail giảm giá 30% cũng là do anh ta giở trò.

Sau khi biết rõ nguồn cơn, Tín, Phát và Hạnh đã phối hợp diễn kịch và truy ra được “nội gián” bấy lâu nay, đó là cô ôsin Tí (Lê Lộc). Linh bị vạch trần mọi việc, đến cả Thủy cũng không còn đứng về phe của cô nữa. Trong lúc điên tiết vì mình thua cuộc bất ngờ, Linh đã với lấy chậu hoa định tấn công Hạnh, ai ngờ Phát đã đứng ra đỡ đòn cho người yêu.

Liệu Hạnh có nhận ra tình cảm chân thành mà Phát dành cho cô? Tín có chấp nhận buông tay để người trong mộng được hạnh phúc trọn vẹn? Linh đã thật sự bỏ cuộc hay vẫn còn kiên quyết triệt hạ Hạnh đến cùng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến do Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm,… được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top