Phim

Số phận 2 gã ‘tình địch’ Quách Ngọc Tuyên và Hứa Minh Đạt

Cuộc tình tay ba của hai chàng trai Tuyên và Đạt (do Quách Ngọc Tuyên và Hứa Minh Đạt thủ vai) với cô nàng hot girl Vy (Vương Trúc Nga thủ vai) sẽ có kết cục ra sao? Tình bạn bè, anh em của các cô cậu học trò sẽ như thế nào? Tập 7 của series phim Học đường dậy sóng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Sức hút của series phim Học đường dậy sóng

Series phim Học đường dậy sóng đã trải qua 2 mùa với 6 tập phim, mỗi tập đều thu hút hàng triệu lượt xem. Điều này chứng tỏ rằng dòng phim hài học đường chưa bao giờ giảm sức hút đối với khán giả, miễn là phim có kịch bản hay và diễn viên vào vai tốt.

111

Học đường dậy sóng kể câu chuyện chốn học đường, nơi có vô vàn tình huống xoay quanh các mối quan hệ của các cô cậu học trò. Phim có bối cảnh quay tại trường học và các nhân vật quen thuộc như học sinh, thầy giáo, người bảo vệ, cô bán hàng. Những câu chuyện diễn ra trong phim vừa hài hước vừa chân thật, là những lát cắt từ cuộc sống mà ai cũng đã hoặc sẽ trải qua. Bên cạnh sức hấp dẫn từ kịch bản, Học đường dậy sóng có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, phần nhiều trong số họ đến từ các sân khấu kịch như Trung Lùn, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Vương Trúc Nga, Mạc Văn Khoa và đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng.

Những tình huống bất ngờ và giàu cảm xúc trong tập 7

Sau tập 6, khán giả đang thắc mắc liệu câu chuyện tình yêu giữa Vy và Tuyên – hai con người có tính cách hoàn toàn trái ngược sẽ có kết thúc ra sao? Đạt sẽ làm gì để giành lại tình cảm của người trong mộng? Tất cả sẽ đến trong cuộc hẹn “huyết chiến” tại công viên của “hai thằng đàn ông” Đạt và Tuyên. Ngoài ra, những tình huống xung quanh ông bảo vệ Trung Lùn bị đám học trò chơi khăm và nhiều tình huống oái oăm khác sẽ khiến học đường luôn “dậy sóng” cho đến phút cuối cùng.

222

Ngoài những tiếng cười hài hước, nhóm làm phim Ngố TV còn muốn truyền tải những thông điệp về tình anh em đầy cảm động. Tập 7 có sử dụng một tình huống có thật của diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Anh chia sẻ rằng mình đã có một tình bạn, tình anh em bền chặt xuất phát từ mối quan hệ đã trải qua sóng gió và thậm chí phải giải quyết bằng… nắm đấm. Điều này cho thấy dù trong hoàn cảnh nào, nếu chúng ta chịu mở lòng với nhau, đối xử với nhau bằng sự thẳng thắn, chân thật thì sẽ hóa giải được những bất hòa trong cuộc sống.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top