Phim

Học các dạy con gái của mẹ Angela Phương Trinh

Dạy dỗ và mong muốn con gái sẽ nên người mà bao bà mẹ trên đời này mong muốn. Và mẹ của nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng như thế, bà dành hết thời gian để bên cạnh con gái, dạy dỗ để mong con gái ngày càng hoàn thiện và xinh đẹp hơn…

Như bao người phụ nữ khác, ai cũng mong muốn con gái mình sẽ trưởng thành và nên người, mẹ của Angela Phương Trinh dành khá nhiều thời gian để chăm sóc và lo lắng cho 2 cô con gái, cũng như dạy con gái rất nhiều điều để làm hành trang cho cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên “Người mẹ nhí” đã chia sẻ: “Cuối tuần đi siêu thị cùng mẹ. Mẹ bảo, là con gái phải nên biết nấu ăn một chút để sau này chăm sóc cho gia đình thật tốt. Mà Trinh thì trước giờ không hề biết nấu một món gì cả ngoại trừ mì gói…. Nghe lời mẹ hôm nay học nữ công gia chánh nha”.

2

Có thể thấy, mẹ của Angela Phương Trinh là mẫu người phụ nữ đậm chất Á Đông. Bà luôn răn dạy con gái những điều hay, lẽ phải để sau này, khi rời khỏi vòng tay của mẹ có thể trưởng thành và chăm lo cho cuộc sống riêng.

1

3

Mẹ của nữ diễn viên thị phạm cho con gái lựa chọn những thực phẩm an toàn cho sức khỏe

4

5

6

Những hình ảnh trên chỉ sau vài giờ chia sẻ rộng rãi đã nhận được lượng yêu thích (like) “cực khủng” của cư dân mạng. Có thể thấy, tháo mác “gái hư”, Angela Phương Trinh đã hoàn toàn thay đổi với một hình ảnh mà cũng yêu thương và quý mến.

DSC_4872

DSC_4888

Trong khi đó, Phương Trang được mẹ dạy tham gia những dự án cộng đồng hoặc từ thiện để yêu thương những người khó khăn quanh mình.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top