Phim

Hoàng Cảnh Du khẳng định mình là “trai thẳng”, muốn làm anh hùng

Đồng thời, anh chàng cũng đã chia sẻ khá nhiều về các kế hoạch sắp tới.

Ngày 21/3, Hoàng Cảnh Du – “tiểu thịt tươi” đang hot đã xuất hiện ở Thượng Hải để quảng bá cho một nhãn hiệu thời trang, đồng thời làm đại sứ ước mơ cho nhãn hiệu này. Khi được phỏng vấn về kế hoạch làm việc trong thời gian tới, Hoàng Cảnh Du cho biết, anh muốn tập trung phát triển trong lĩnh vực phim ảnh. Anh chàng còn tiết lộ muốn được đảm nhiệm thể loại vai “anh hùng”, bởi anh luôn khao khát được bảo vệ người khác. Nếu có cơ hội, anh nhất định sẽ thử sức.

Mới chỉ đóng một bộ phim chiếu mạng nhưng Hoàng Cảnh Du đã nhận được vô số lời mời hợp tác. Có thể coi anh chàng là nam thần nổi nhất đại lục hiện giờ. Trong chương trình quảng bá, khi được hỏi về “bí kíp” nổi tiếng, anh chàng có vẻ khá lúng túng và chỉ đáp: “Ừm, tôi không rõ nữa, có lẽ là nhờ cơ hội tốt”.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với QQ, Hoàng Cảnh Du đã gạt bỏ mọi tin đồn giới tính sau vì vào vai quá đạt trong bộ phim đam mỹ “Thượng Ẩn” khi khẳng định mình là “trai thẳng”.

Vào nghề với tư cách là một người mẫu nhờ chiều cao 1m87, Hoàng Cảnh Du đã thật thà tiết lộ lúc mới ra mắt, anh chỉ cao 1m83. Nếu cứ cao thêm từng năm như thế này, e là khó có diễn viên nào có thể đóng cặp với Hoàng Cảnh Du.

1

Hoàng Cảnh Du.

Hiện Hoàng Cảnh Du đang quay bộ phim tình cảm, huyền huyễn “Bán yêu khuynh thành” do Vu Chính chế tác, biên kịch. Anh chàng cảm thấy đây là một trải nghiệm hết sức thú vị khi lần đầu được đóng phim cổ trang. Trong phim Hoàng Cảnh Du vừa được đấu võ, vừa được cưỡi ngựa. Để có được những cảnh quay chân thực nhất, Hoàng Cảnh Du đã đi học cưỡi ngựa. Nói về kinh nghiệm với…ngựa, anh chàng trả lời: “Quan trọng là bạn phải thả lỏng tinh thần, tạo quan hệ tốt với ngựa”.

Hoàng Cảnh Du cũng nói qua về kế hoạch công việc sắp tới. Anh sẽ chủ yếu tập trung vào mảng điện ảnh, còn thông tin cụ thể hiện vẫn phải bảo mật.

Theo Hương Nguyễn/Đời Sống Pháp Luật

To Top