Phim

Hoàng Anh hôn vợ Việt kiều trong lễ cưới ở quê

Lễ thành hôn của diễn viên “Hoa nắng” diễn ra vào sáng 25/2 tại quê nhà chú rể ở Cần Giuộc, Long An.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING1335

Sau tiệc đãi khách được tổ chức ở quê cô dâu – Vũng Tàu hôm 23/2, Hoàng Anh tiếp tục làm lễ cưới chính thức tại quê nhà. Ngôi nhà hai tầng của nam diễn viên nằm trong một con hẻm yên tĩnh ở thị trấn Cần Giuộc, Long An được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2223

Diễn viên Hoàng Anh cho biết ba mất sớm, một mình mẹ phải lo toan nên bà xã anh đã một tay chuẩn bị, sắp xếp mọi thứ cùng mẹ.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2243

Đúng 10h, đoàn xe đón dâu đã về tới nhà chú rể. Hoàng Anh nắm tay vợ bước xuống từ xe hơi sang trọng.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2268

Cặp đôi diện áo dài đỏ trong ngày trọng đại. Hoàng Anh nhẹ nhàng hôn má vợ trước khi tiến vào nhà thực hiện các nghi lễ truyền thống.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2272

Tình yêu của Hoàng Anh và Quỳnh Như nhận được sự ủng hộ từ hai bà mẹ. Chính mẹ cô dâu là người mai mối cho con gái và nam diễn viên điển trai.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2277

Vợ chồng Hoàng Anh thành tâm khấn tổ tiên. Nam diễn viên chia sẻ anh rất tiếc và buồn khi ba qua đời sớm, không có mặt chứng kiến ngày con trai cưới vợ.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2295

Cặp đôi nhận sự chúc phúc và quà tặng từ hai bên họ hàng.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2305

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2319

Hoàng Anh và vợ đã có một năm hẹn hò trước khi quyết định “góp gạo thổi cơm chung”. Dù yêu xa nhưng anh tin tưởng mình tìm được vợ tâm đầu ý hợp.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING2340

Hoàng Anh liên tục thể hiện tình cảm với bà xã Việt kiều trong ngày vui. Nam diễn viên cho hay anh không quan tâm tới những lời bàn tán về nhan sắc của vợ và quá khứ của mình.

Theo Bá Ngọc – Bích Hằng/Zing

To Top