Phim

Hoàng Anh bức xúc vì dư luận thiếu công bằng khi anh kết hôn

Hoàng Anh tâm sự, cả đời tham gia những vai diễn hay nhưng rồi một vài khán giả quay lưng chỉ vì anh kết hôn với bạn gái cùng tuổi. Điều này thiếu công bằng cho riêng anh và những nghệ sĩ hoàn cảnh tương tự.

Tin diễn viên Hoàng Anh kết hôn được công chúng quan tâm mấy ngày qua. Tuy nhiên người trong cuộc gặp không ít phiền toài chỉ vì vợ sắp cưới của Hoàng Anh có dung nhan… không lộng lẫy. Bên cạnh đó, thông tin vợ sắp cưới của Hoàng Anh là Việt kiều khá thành đạt làm một vài thành phần suy diễn anh kết hôn vì muốn sang Mỹ sinh sống hay đại loại, có đại gia chống lưng phía sau.

Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra tại quê nhà chú rể Cần Giuộc, Long An vào ngày 25/2. Sau đó, họ sẽ ra mắt nhà gái ở Mỹ bằng một bữa tiệc ấm cúng. Hoàng Anh kể, anh và bạn gái cùng tuổi (sinh năm 1986) đến với nhau qua mai mối của mẹ vợ. Họ trò chuyện qua mạng xã hội, dần mến cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

1

Hoàng Anh hạnh phúc bên sợ sắp cưới tên Quỳnh Như.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, những bình luận vô lý làm người trong cuộc tổn thương. Tuy nhiên, vợ Hoàng Anh vẫn rất mạnh mẽ và hành xử văn minh. Chia sẻ trên trang cá nhân, Quỳnh Như tâm sự cả hai đến với nhau bằng chân tình và ở lại cạnh nhau cũng bởi sự gắn kết từ tâm. Mọi bình luận không làm cô nao núng.

Trên trang cá nhân riêng mình, Hoàng Anh lần đầu lên tiếng về những bình luận ác ý. Anh nói bằng thái độ của đàn ông lịch thiệp.

“Nếu những ai đã là bạn bè của Ni trên facebook thì biết rất rõ, từ trước giờ Ni không bao giờ nói về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bởi vì bản thân Ni nghĩ chuyện tình cảm là riêng tư, dẫu có hạnh phúc hay đau khổ thì thì bản thân tự mình nhận lấy. Hoàng Anh là một diễn viên và các bạn biết Ni qua phim ảnh, hình ảnh, thậm chí chưa 1 lần gặp mặt, nếu vai diễn của Ni được khen Ni xin cảm ơn, còn vai diễn không hay, bị chê Ni xin ghi nhận, hứa lần sau diễn hay hơn” – anh tâm tình.

Chia sẻ về việc đăng tải thông tin kết hôn lên trang cá nhân, anh cho biết mình muốn cảm ơn báo giới đã quan tâm. Những thông tin bài viết anh chia sẻ rất chính thống và tử tế. Vì vậy, anh không ngại “share” đến công chúng.

“Ni muốn khẳng định rằng: kể từ hôm nay Ni chính thức bước vào hôn nhân”, anh thẳng thắn.

Anh cũng dành lời động viên bà xã: “Một khi Em đã là vợ Ni thì em phải có danh có phận và đường đường chính chính bước vào nhà Ni”.

Cuối bức thư chia sẻ với người hâm mộ, anh điềm tĩnh: “Các bạn à, rời khỏi màn ảnh thì chúng tôi cũng chỉ là người bình thường thôi, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc riêng của mình. Và chúng tôi cần được tôn trọng. Cố gắng đóng phim cho hay rồi cuối cùng lại bị điều tiếng, thị phi vì chuyện riêng tư, cá nhân, điều đó có phải là không công bằng cho chúng tôi  không?

Nhịp sống bây giờ nhanh lắm, hạnh phúc dễ đánh rơi lắm. Ni mong là ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và ra sức giữ gìn tình yêu, niềm hạnh phúc mà mình đang có. “Đừng đem so sánh đời mình với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?”

Sau khi kết hôn, Hoàng Anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam dưới sự ủng hộ của bà xã.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top