Phim

Hoài Linh tới ủng hộ tinh thần Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch

Nam danh hài lặng lẽ có mặt tại Tòa án quận 1 dự phiên tòa xét xử vụ diễn viên “Mùi ngò gai” kiện Nhà hát kịch TP.HCM vì không thực hiện hợp đồng khiến cô thua lỗ 600 triệu đồng.

NGT_396719_ZingSáng 4/7, Ngọc Trinh có mặt tại Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) để dự phiên tòa xét xử sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng hợp tác với Nhà hát kịch TP.HCM. Đây là buổi xét xử thứ ba sau hai lần bị hoãn.
NGT_396318_Zing_1Danh hài Hoài Linh mặc đồ bà ba, lặng lẽ ngồi ở một góc phòng xử, chăm chú theo dõi phiên tòa. Anh cho biết đến dự để ủng hộ tinh thần của người em đồng nghiệp đã lao đao vất vả suốt ba năm qua.
NGT_39972_ZingTrước đó, trong phiên tòa ngày 30/6, anh cũng đến dự. Nam danh hài nổi tiếng là người hết lòng vì đàn em.
NGT_393814_ZingNSƯT Công Ninh có mặt từ sớm tại tòa ủng hộ người yêu cũ. Anh và Ngọc Trinh từng có thời gian dài gắn bó với nhau. Hiện, cả hai đã có gia đình riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.
NGT_391910_ZingĐạo diễn kịch nổi tiếng bày tỏ sự lo lắng cho Ngọc Trinh. Hai phiên tòa trước anh không thể có mặt vì vướng lịch quay.
NGT_38751_ZingNSƯT Kim Xuân và Đàm Loan cũng có mặt ủng hộ Ngọc Trinh. Họ cho biết sẵn sàng đứng ra làm chứng giúp nữ diễn viên thắng kiện.
NGT_39087_ZingNSƯT Trịnh Kim Chi cũng sắp xếp công việc để có mặt tại tòa từ sớm.
NGT_397520_ZingVới sự có mặt của đông đảo đồng nghiệp tại tòa, Ngọc Trinh cho biết chị tự tin hơn. Trong phiên tòa, nữ diễn viên nhiều lần nổi nóng, lớn tiếng tranh cãi về hợp đồng với bị đơn là đại diện Nhà hát kịch TP.HCM.

Theo Nguyễn Thành – Bích Hằng/Zing

To Top