Phim

Hoài Linh: Sống hết tình mà bị anh em đối xử hết hồn

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Hoài Linh than thở về chuyện bị anh em chơi hết hồn.

Anh viết: “Thay đổi cách sống 1 tí đi Linh ơi, mày đối với anh em hết tình, mà anh em đối với mày hết hồn. Mà thôi không sao, đời còn dài mà. Âu đó cũng là nợ kiếp trước với họ, giờ trả cho xong vậy thôi”.

Hoài Linh là một nghệ sĩ thành công thực sự trên con đường nghệ thuật. Anh nhận được sự yêu quý của khán giả ở cả trong và ngoài nước. Mặc dù sau khi về nước, anh hoạt động chủ yếu ở khu vực phía Nam nhưng vẫn nhận được sự mến mộ của công chúng cả 3 miền.

Trong giới showbiz vốn không ít bon chen, Hoài Linh được mọi người yêu mến bởi lối sống bình dân, giản dị.

Hoài Linh còn được biết đến là người đỡ đầu rất mát tay cho những nghệ sĩ trẻ. Lớp nghệ sĩ thành danh nhờ vào bàn tay nhào nặn của nam danh hài đến thời điểm này có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Hoài Lâm…

Việc một nghệ sĩ trẻ đi lên từ mối quan hệ với đàn anh đàn chị không phải chuyện quá lạ ở làng giải trí Việt. Nhưng cái hay và đáng nể của Hoài Linh là anh không đẩy học trò của mình ra showbiz để chạy show kiếm tiền với chút danh tiếng từ người đỡ đầu. Ngược lại, danh hài dành thời gian để rèn giũa, khiến những viên kim cương thô ráp trở nên sáng bóng và có giá trị hơn.

Theo Kim Hảo/Báo giao thông

To Top