Phim

Hoài Linh chỉ “chiêu” cho Nam Em cách quên Trường Giang?

Buồn bã chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em được Trấn Thành và Hoài Linh động viên rất nhiều.

Chuyện Nam Em bất chấp đến với Trường Giang khi biết rõ danh hài này có người yêu đang là đề tài nóng hổi suốt 2 ngày vừa qua.

Trong khi phía Trường Giang và bạn gái Nhã Phương chọn cách im lặng thì tối 19/3, trong chương trình “1 tiếng kể hết” – Nam Em lại tiếp tục chia sẻ về câu chuyện tình ngắn ngủi của mình với “chàng hề xứ Quảng”.

Chia sẻ với nữ MC của chương trình, Nam Em cũng có nhắc tới Hoài Linh và Trấn Thành – những người đã ở bên động viên cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hoài Linh chỉ chiêu cho Nam Em cách quên Trường Giang? - Ảnh 1.

Nam Em và Trấn Thành.

– Trong thời điểm Nam Em quan hệ với Trường Giang như vậy thì những người bạn của Trường Giang có biết không?

Thật ra hôm bữa đi quay, cũng mới đây thôi anh Trấn Thành, chú Hoài Linh cũng động viên. Bữa đó ai cũng hỏi “sao Nam Em bữa nay yếu xìu vậy?”.

Hôm đó, em nhức đầu lắm quay không nổi luôn. Em muốn đi về nhưng em vẫn cố gắng em quay thì chú Hoài Linh chạy lại xoa đầu cho em hết đau.

Rồi mọi người cứ kiểu như an ủi động viên. Anh Trấn Thành cũng nói là “em à, em phải vui lên, em đừng stress. Stress là em bệnh đó. Em phải mở lòng mình ra để người khác có cơ hội bước vào, chứ em cứ như vậy thì làm sao mà người ta dám”.

Mọi người cũng khuyên em nhiều lắm, tất cả mọi người đều dành một sự động viên cho em và em thấy vui vì bên cạnh em còn rất nhiều người quan tâm.

– Và mọi người đều khuyên em là hãy quên đi mối tình với Trường Giang đúng không?

Thì em cũng chọn cách là sẽ cố gắng quên dù nó rất khó, mỗi lần chỉ cần nhắc tới tên anh thôi là em bị đau. Có gì sốc vào tim em vậy đó. Em không nghĩ là anh Giang còn ở trong con người em nhiều đến mức độ vậy.

Cái ngày mà ồn ào lên câu chuyện của em, em bị hạ đường huyết ở nhà luôn á, tay chân em bủn rủn không còn sức lực kiểu như là mình cảm thấy chới với.

– Anh Hoài Linh và anh Trấn Thành có còn khuyên em điều gì trong câu chuyện này không?

Nói chung là mọi người chỉ muốn em sống tốt hơn. Chú Hoài Linh thì muốn em tốt lên trong công việc còn anh Trấn Thành muốn em tốt hơn trong suy nghĩ. Mọi người dành tình cảm cho em rất lớn.

Hoài Linh chỉ chiêu cho Nam Em cách quên Trường Giang? - Ảnh 2.

Hoài Linh Trấn Thành động viên Nam Em khi biết cô buồn vì chuyện tình với Trường Giang không đi tới đâu.

– Từ lúc nói ra câu chuyện này có ai trách móc em không?

Không ai trách móc em, mọi người dành một sự im lặng với em. Em cũng có sợ sự im lặng. Nhiều khi em nghĩ có khi nào mình làm sai không ta. Cảm xúc thì em nghĩ là đúng nhưng suy nghĩ thì là sai.

– Trường Giang thì không thể liên lạc được rồi còn Nhã Phương thì sao?

Ý chị là em liên hệ với chị Nhã Phương? Em chưa bao giờ liên hệ bởi vì em sợ phiền em không phải là ngươi phụ nữ sâu sắc nên em không làm được điều đó.

– Em sợ đối diện với Nhã Phương không?

Sợ chứ! Em sợ đi thảm đỏ gặp hai anh chị ở trên đó. Em sợ lúc đó không kiềm chế được em bỏ chạy lại mất hình ảnh của em nữa. Lúc này có những gameshow mời em mà có anh Giang, em cũng không nhận.

– Có phải em đang muốn quên?

Đúng! Giống như chú Hoài Linh nói với em một câu: “Nếu mà muốn quên một ai đó thì cách tốt nhất là nhắc tới họ nhiều vào”.

Ví dụ như chú muốn quên một ai đó chú sẽ dán hết hình của người ta trong phòng để mỗi ngày nhìn thấy mình ngán là mình quên à.

Thế nên em nghĩ là em cần phải đẩy anh Giang ra khỏi não của em. Em phải nhắc nhiều vô câu “trời ơi tại sao vì một người đàn ông mà mình phải chịu đựng nhiều vậy thôi quên đi…”. Đó cũng là động lực để em quên anh Giang dễ hơn.

Theo GiaLinh/trí thức trẻ

To Top