Phim

“Hoa khôi nhí” Bảo Ngọc đòi cưới Sơn Tùng M-TP

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, Lam Chi tình nguyện làm người vợ đảm đang cho… Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, ông Tú Tài lỡ tặng nhầm nội y cho cô Lệ Liễu và nhận cái kết đắng.

Trong một bài tập vẽ về nhà, cô giáo ở trường ra đề tài hãy vẽ ước mơ của bản thân mình, nếu như Tâm Anh (Thanh Hà) vẽ nên một bức tranh có ước mơ trong tương lai sẽ mở một cửa tiệm phở mang tên “Phở Tâm Anh”. Lý do là vì khi mở tiệm phở, cô bé sẽ được ăn miễn phí phở thỏa thích.

THANH HA - BAO NGOC

Thanh Hà – Bảo Ngọc

Lam Chi (Bảo Ngọc) thì có một ước mơ khác, đó là sẽ trở thành vợ của nam ca sĩ… Sơn Tùng MT-P. Lam Chi tình nguyện sẽ thay đổi, trở thành một người vợ hiền, đảm đang, hết mực thương yêu chồng con. Khỏi phải nói, ước mơ “vớ vẩn” này của cô bé tinh nghịch Lam Chi khiến anh trai mình là Trạng Nguyên (Bi Max) cười phì.

Chưa dừng ở đó, khi Lam Chi phát hiện ra bức tranh vẽ nên ước mơ làm chủ một tiệm phở của Tâm Anh, cô bé lập tức chê cười và tuyên bố khẳng định thẳng thừng tương lai của Tâm Anh sẽ giống như chị gái của mình là trở thành người giúp việc.

NSUT MY DUYEN

NSƯT Mỹ Duyên

Ở một diễn biến khác, sau nhiều lần làm tâm hồn mỏng manh của cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) bị tổn thương, ông Đỗ Tú Tài (Anh Tuấn) cất công nhờ nhân viên của mình đi mua một món quà đặc biệt dành tặng cô Lệ Liễu. Trớ trêu thay, món quà lại bị nhầm thành…. Nội y. Điều này khiến cho cô Lệ Liễu cô cùng khó chịu và cảm thấy bị tổn thương thật sự.

Phát hiện ra có điều gì đó không ổn, ông Tú Tài lập tức giải thích và xoay chuyển tình tế “nói xạo” để lấy lòng người đẹp. Khi biết được người mình thương rất thích hạc giấy, ông Tú Tài bèn nói dối là mỗi khi nhớ đến cô, ông thường xếp hạc giấy để gửi tặng, đó còn là món quà tinh thần mà ông luôn muốn dành tặng cho người đặc biệt của đời mình. Con số hiện tại mà ông xếp được đã lên đến 5000 con. Khỏi phải nói, với tâm hồn mơ mộng và thích sự lãng mạn, ngọt ngào, cô Lệ Liễu như “gục ngã” trước hành động của ông Tú Tài. Tuy nhiên, chỉ vì trong phút lỡ lời, ông Tú Tài đã “rước họa vào thân” và vô cùng “đau khổ” khi thực hiện lời hứa với cô Lệ Liễu.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top