Phim

Hồ Hạnh Nhi diện váy xuyên thấu lên nhận giải ở Mỹ

Được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc, Hồ Hạnh Nhi không giấu được sự tự hào.

Tân Hoa Xã đưa tin Hồ Hạnh Nhi vừa có mặt tại LHP Trung Quốc – Mỹ lần thứ 12 tổ chức ở Los Angeles (Mỹ). Trong đêm trao giải diễn ra vào tối 3/11 (theo giờ địa phương), cô được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhờ vai diễn luật sư mạnh mẽ trong Cha dượng là thần tượng.

Trên sân khấu trao giải, Hồ Hạnh Nhi thu hút sự quan tâm của truyền thông khi diện mốt xuyên thấu gợi cảm. “Trang phục quyến rũ nhưng vẫn thanh lịch, cô ấy xứng đáng là nữ hoàng đêm trao giải”, Sina bình luận.

1

Hồ Hạnh Nhi trong sự kiện trao giải. Ảnh: 163.

“Tôi rất xúc động khi biết mình thắng giải này. Đối với tôi, đây là sự cổ vũ lớn lao, cho thấy diễn xuất của tôi được khán giả và giới phê bình công nhận”, cô chia sẻ.

Từng là hoa đán TVB nhưng hiện Hồ Hạnh Nhi dành phần lớn thời gian phát triển sự nghiệp ở Đại lục. Cô cho rằng đây là sự chuyển đổi cần thiết.

Mặc dù rời đài nhưng thông tin về Hồ Hạnh Nhi hiện vẫn được khán giả Hong Kong quan tâm.

2

Đây là lần hiếm hoi hoa đán TVB một thời chọn phong cách gợi cảm. Ảnh: 163.

Gần đây, TVB phát sóng bộ phim Điệp huyết trường thiên do cô đóng chính. Bộ phim này hoàn thành từ năm 2013 nhưng nhiều lần trì hoãn phát sóng vì những cảnh gây tranh cãi.

Trong phim, Hồ Hạnh Nhi vào vai nữ chính – tình báo Trương Ký Sinh. Nam chính giao cho ảnh đế Lê Diệu Tường. Anh là đội trưởng đội du kích. Họ là vợ chồng và phải xa nhau vì nhiệm vụ cách mạng. Trương Ký Sinh hoạt động ngầm với vai trò một nghệ sĩ đoàn hát tên Phù Dung. Giữa cạm bẫy, cô trở thành nạn nhân của các vụ cưỡng hiếp.

Nhân vật này bị nhiều đàn ông cưỡng dâm, từ lính Nhật Bản, đến người yêu cũ và những người khách qua đường.

3

Hồ Hạnh Nhi nổi bật trên sân khấu. Ảnh: 163.

Bộ phim khi chiếu trên mạng gây ra nhiều tranh cãi. Đa phần ý kiến cho rằng Hồ Hạnh Nhi sai lầm khi nhận vai Ký Sinh.

Tại sự kiện, khi được hỏi về cảnh quay nhạy cảm, cô bình thản: “Tôi nghĩ là diễn viên, cần biết phải hoàn thành vai diễn, không thể có sự lựa chọn thích hay không thích đóng cảnh khó”.

Hiếu Nguyệt/Zing.vn

To Top