Phim

Hồ Bích Trâm đẹp ngỡ ngàng với váy xuyên thấu

Tham gia chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, Hồ Bích Trâm thu hút với vẻ ngoài dịu dàng, quyến rũ. Đây cũng sẽ là hình ảnh mới mà nữ diễn viên đang theo đuổi.

Song song với các dự án phim truyền hình, Hồ Bích Trâm là một trong những sao Việt chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Mới đây, nữ diễn viên cùng các nghệ sĩ Việt góp mặt trong chương trình thiện nguyện “Tiếp sức hồi sinh” để tiếp thêm nguồn động lực sống cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Xuất hiện tại sự kiện với trang phục đầm voan màu pastel, Hồ Bích Trâm ghi điểm với người đối diện bằng sự niềm nở, thân thiện. Chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, Hồ Bích Trâm thấu hiểu và không kiềm được sự xúc động.

Nữ diễn viên cho biết: “Trước kia tôi từng nghĩ việc mồ côi, sống xa bố mẹ và tự lập từ nhỏ là sự không công bằng và thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa. Thế rồi khi lớn lên, đi nhiều và chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, tôi mới nhận ra mình là người may mắn. Thay vì oán trách, so bì, tôi dặn lòng mình sống tốt hơn và đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình”.

hobichtram (1)

hobichtram (2)

Tại sự kiện, Hồ Bích Trâm nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ tươi tắn và ngày càng rạng rời. Cô khiêm tốn chia sẻ bí quyết để giữ gìn vẻ tươi tắn đó là giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái và lối sống tích cực.

hobichtram (3)

hobichtram (4)

Song song với các dự án phim truyền hình đang bấm máy, năm 2016 được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Hồ Bích Trâm khi cô đắt show không chỉ phim truyền hình, sitcom mà cả show truyền hình thực tế.

hobichtram (6)

hobichtram (7)

Gần đây người đẹp họ Hồ khá đắt show phim ảnh và sự kiện.

hobichtram (10)

hobichtram (11)

Trong sự kiện, cô gặp gỡ đàn chị Ngọc Liên.

_MOS6489 (Copy)

Trương Ngọc Ánh trẻ trung không kém cạnh đàn em. Đêm gala còn có sự góp mặt của các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng, những anh chị em nghệ sĩ khác.

_MOS6548 (Copy)

MC Quyền Linh trong vai trò đại sứ đòng thời cũng là người đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu, chương trình đã thu về được gần 2 tỷ đồng.  

_MOS6683 (Copy)

Mỹ An

_MOS6756 (Copy)

Nhật Kim Anh

Ảnh: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top