Phim

Hình ảnh cảm động của Thu Trang trong ‘Nắng’ làm fans háo hức

Rất nhiều khán giả đang mong chờ bộ phim “Nắng” với sự diễn xuất của Thu Trang và bé Kim Thư sẽ ra rạp trong thời gian tới.

6

Nắng là câu chuyện về bé Nắng (Kim Thư) và mẹ Mưa thiểu năng (Thu Trang). Mẹ con Mưa – Nắng chỉ cần được ở bên nhau, họ cũng cần ông Ba hủ tíu (Hoài Linh), chú Lâm “SIDA” (Trấn Thành) – hai người thường xuyên nhăn nhó mà chu đáo, hay chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) giang hồ mà hiền như Bụt, ngốc nghếch trước cô giáo Phương của lớp học nghĩa tình (Ninh Dương Lan Ngọc).

4

Nắng là một thử thách mới của nhà sản xuất Nhất Trung sau dự án 49 ngày, bộ phim gây xúc động trong nhiều phân đoạn, nhưng yếu tố hài vẫn là chủ đạo.

5

Thu Trang vai mẹ Mưa – một người phụ nữ bị thiểu năng tốt bụng, luôn dành tình yêu thương lớn lao nhất dành cho con gái nhỏ. Với những vai hài tạo nên dấu ấn từ trước đến nay, thì vai Mưa sẽ là một điểm nhấn mới trong sự nghiệp của Hoa hậu Hài Việt Nam.

8

““Nắng” là bộ phim tâm huyết của tôi. Lúc mới nhận kịch bản, tôi lo lắng không biết mình có thể hiện tốt vai này hay không, vì đây là một vai khó. Tôi biết mình không nên đóng hài hoài mà phải thử sức ở một thể loại vai khác. Vậy nên tôi quyết định thử. ” – Nữ diễn viên chia sẻ về lý do nhận lời tham gia bộ phim

7

“Ngày đầu tiên đi quay, thật sự tôi không vào vai được. Nghĩ là một chuyện, nhưng làm lại là chuyện hoàn toàn khác. Ở ngay phân đoạn đầu tiên, tôi đã thấy không ổn. Tôi đã phải nghiên cứu lại rất nhiều. Dần dần qua nhiều ngày, tôi mới vào được vai. Khi đã vô vai được, tôi xin quay lại những phân cảnh diễn không đạt yêu cầu để làm cho tròn trịa hơn.” – Thu Trang chia sẻ thêm.

2

Trong đoạn trailer của bộ phim được công bố, cảnh tuyên án tử hình của Thu Trang khi gặp phải một tình huống trớ trêu và tình cảnh chia ly của hai mẹ con đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem

1

1-1

Một sự thể hiện hoàn toàn mới của Thu Trang đang là sự mong chờ của khán giả sẽ nhanh chóng được thưởng thức bộ phim này.

3

Được biết, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của NSUT Hoài Linh, Trấn Thành, Lan Ngọc, Kiều Minh Tuấn,….

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top