Phim

Hiếu Hiền cãi cọ lớn tiếng tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Người đàn ông trong clip đeo khẩu trang che kín mặt nhưng có ngoại hình, dáng đi và giọng nói khá giống với nam diễn viên “Bảo mẫu siêu quậy”.

Hôm qua (29/7), đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi cãi cọ trong khu vực làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất tung lên mạng gây xôn xao dư luận. Người này đeo khẩu trang che kín mặt nhưng có ngoại hình, dáng đi và giọng nói khá giống với diễn viên Hiếu Hiền.

Trong clip, người đàn ông này tỏ thái độ tức giận, tiến lại gần một người khác và bắt đầu lớn tiếng, vung tay chân vì cho rằng người này không xếp hàng mà chen ngang vào bên trong để được làm thủ tục trước. Tuy nhiên sau đó được giải thích rằng người này được quyền ưu tiên, anh mới bỏ đi nhưng vẫn còn tâm trạng hậm hực.

Người quay clip cũng nghi nhân vật này là Hiếu Hiền và cho rằng anh này đang say nên không kiềm chế được hành động.

20170730_93438Người đàn ông mặc áo kẻ, đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt được cho là Hiếu Hiền.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, liên lạc với Hiếu Hiền để xác minh câu chuyện nhưng anh cho biết không quan tâm đến những vấn đề như thế này và từ chối bình luận việc người trong clip có phải là mình hay không.

Hiếu Hiền là con trai của cố nghệ sĩ Kim Ngọc. Nối nghiệp mẹ, anh cũng là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và người dẫn chương trình được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

Gia tài các vở hài, phim truyền hình, điện ảnh và game show có anh tham gia khá đồ sộ. Trong đó anh có mặt trong nhiều dự án đình đám như phim Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Hot boy nổi loạn, Bảo mẫu siêu quậy…

Năm 2010, anh kết hôn và hiện có hai con, một trai một gái.

Theo Phi Phi – Kim Chi/Zing

To Top