Châu Á

Hé lộ ảnh độc phim trường “Tuyệt đỉnh Kungfu 2” của Châu Tinh Trì

Tinh Gia cũng xác nhận tỷ phú Jack Ma sẽ tham gia một vai phụ trong “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”.

Thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì tiếp tục làm phần hai của “Tuyệt đỉnh Kungfu” đã khiến người hâm mộ dậy sóng.

Trong khi chờ đợi Tinh Gia đưa ra tuyên bố chính thức, cư dân mạng đang lan truyền những hình ảnh được cho là phim trường của “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”.

Hé lộ ảnh độc phim trường Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì - Ảnh 1.
Hé lộ ảnh độc phim trường Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là phim trường “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”

Qua những hình ảnh này có thể thấy, “Tuyệt đỉnh Kungfu 2” có bối cảnh là Thượng Hải thời Dân Quốc, giống như phần một. Trước phim trường Xa Đôn, Thượng Hải tập trung khá nhiều diễn viên quần chúng.

Hé lộ ảnh độc phim trường Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì - Ảnh 3.

Trương Mẫn xuất hiện bên Châu Tinh Trì

Ngoài ra, một bức ảnh Trương Mẫn xuất hiện bên cạnh Châu Tinh Trì cũng bị rò rỉ. Đây được cho là hình ảnh chụp được trên phim trường “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”. Trong ảnh, Trương Mẫn mặc váy đen, để tóc ngắn, trông vẫn xinh đẹp như thuở nào, đứng trò chuyện cùng Tinh Gia.

Không lâu trước đây, Trương Mẫn tuyên bố sẽ tái xuất màn ảnh. Rất có thể, Tuyệt đỉnh Kungfu 2 chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp này.

Hé lộ ảnh độc phim trường Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì - Ảnh 4.

Tỷ phú Jack Ma sẽ tham gia một vai phụ trong “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”

Theo tiết lộ, ngoài Trương Mẫn, bộ phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc mà Châu Tinh Trì từng lăng xê, gồm: La Chí Tường, Lâm Duẫn, Đặng Siêu, Lưu Giai Kiệt, Trịnh Khải, Trương Vũ Kỳ, Ngô Mạnh Đạt… đặc biệt là sự góp mặt của tỉ phú Jack Ma – ông chủ của tập đoàn Alibaba.

Tuy chỉ tham gia một vai khách mời đặc biệt, nhưng vai diễn của tỷ phú Jack Ma đã được Châu Tinh Trì “đo ni đóng giày”, và chắc chắn sẽ rất phù hợp với ông.

Theo Tuệ Như/Trí thức trẻ

To Top