Châu Mỹ

Hãy nhìn Selena Gomez sau khi chia tay Justin Bieber để biết rằng phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình

Selena Gomez đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời mình.

Người ta nói rằng chuyện tình cảm của Selena Gomez và Justin Bieber như một bộ phim dài tập mà chẳng biết đâu là tập cuối. Từ hẹn hò, chia tay, tái hợp rồi lại quẩn quanh một vòng như vậy Justin Bieber và Selena Gomez rốt cuộc lại tiếp tục “đường ai nấy đi”.

Sau mỗi lần chia tay, người ta lại tò mò tâm trạng của Selena Gomez, tò mò cách cô đi qua nỗi buồn. Thế nhưng có vẻ như cuộc sống của Selena Gomez có nhiều tích cực hơn sau khi cô quyết định từ bỏ chuyện tình yêu với Justin Bieber.

Theo Hollywood life, tính từ ngày 7/3, ngày mà Selena Gomez và Justin Bieber chia tay, cuộc sống của cô đã rạng rỡ hơn theo cách của nó.

Hãy nhìn Selena Gomez sau khi chia tay Justin Bieber để biết rằng phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình  - Ảnh 1.

Thậm chí, có người còn nói rằng sau khi chia tay Justin Bieber, Selena Gomez càng ngày càng tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết. Cô xinh đẹp, sexy, gợi cảm và càng ngày càng rạng rỡ.

Sau chia tay, Selena dùng thời gian của mình để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống. Cô dành thời gian cho các chuyến du lịch, tìm sự thoải mái trong tâm hồn.

Đó là Selena Gomez vô cùng rạng rỡ trong bộ bikini rực rỡ với thân hình đẫy đà mà chẳng buồn lo ngại những lời chê bai từ dư luận. Đúng như cách cô nói rằng cô chăm sóc bản thân mình bởi vì cô muốn thế chứ không phải để chứng minh bất kỳ điều gì cho ai.

Hãy nhìn Selena Gomez sau khi chia tay Justin Bieber để biết rằng phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình  - Ảnh 2.

Gần đây nhất, Selena Gomez lại khiến dư luận phải xôn xao khi táo bạo cạo tóc undercut. Sau đó vài ngày, nữ ca sĩ lại khiến fan bối rối khi xuất hiện với kiểu tóc bob cụp kết hợp mái bồng trong một bức ảnh do chuyên gia trang điểm Hung Vanngo chia sẻ trên instagram. Nhiều ý kiến cho rằng Selena Gomez đội tóc giả phục vụ cho sự kiện riêng nhưng thế cũng đủ khiến fan của cô nàng náo loạn.

Những lần xuất hiện sau đó, Selena Gomez cũng khiến người ta phải ngỡ ngàng mà thừa nhận rằng: “Không bao giờ được đánh giá thấp sức mạnh của một người phụ nữ”.

Hãy nhìn Selena Gomez sau khi chia tay Justin Bieber để biết rằng phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình  - Ảnh 3.

Theo một nguồn tin thân thiết với Hollywood Life, Selena Gomez luôn cảm thấy không thể kiểm soát chuyện tình cảm của mình với Justin Bieber. Tuy nhiên, cô luôn cho rằng mái tóc là điều cô có thể dễ dàng kiểm soát nó. Chính vì thế, Selena Gomez đã quyết định cho mình được “bốc đồng”. Nguồn tin này cũng cho hay, Selena Gomez đang thật sự hạnh phúc dù chẳng cần có ai bên cạnh.

Theo Pa Dun/helino

To Top