Phim

Harry Lu khiến nữ sinh thổn thức vì quá đẹp

Trong bộ ảnh hóa thân thành học sinh, Harry Lu khiến bao người ngất ngây vì quá đẹp trai và phù hợp với vai diễn trong phim.

01 (1)

Tạm biệt hình tượng chàng trai dễ thương an toàn, vai Tuấn của Harry Lu trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” là một chàng hot boy nhà giàu ngông nghênh coi trời bằng vung ấy vậy mà lại sẵn sàng thay đổi hy sinh tất cả chỉ đe được ở bên cạnh ngừời con gái mình thương là Quỳnh (Mi Du).

01 (2)

01 (3)

01 (4)

Tuấn của Harry Lu trong phim bướng bỉnh, quậy phá đó lại còn hống hách lạnh lùng tuy nhiên đôi khi lại hơi ngố nhưng lúc nào cũng ấm áp và quan tâm tới những người xung quanh mình.

01 (5)

01 (6)

01 (7)

Ngoài ra, giữa quá nhiều chàng nam thân sành điệu khác thì Harry trở lại với điện ảnh Việt sau khoảng thời gian dài thế nhưng vẫn giữ cho mình nguyên vẹn một sự trẻ trung, dễ thương không lẫn vào đâu được. Vẫn là cái sự lơ lớ nhưng đầy đáng yêu, tuy nhiên khả năng diễn xuất của anh lại tiến bộ hơn rất nhiều.

01 (8)

01 (9)

Sự trưởng thành được thể hiện qua nhiều vai diễn khác nhau càng làm cho khả năng truyền tải cảm xúc của Harry trở nên ngày càng tốt hơn, thậm chí còn khiến cho nhiều khán giả phải rơi lệ.

01 (10)

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top