Phim

Hành trình 3 năm làm bạn rồi vợ chồng của Tú Vi – Văn Anh

Đến thời điểm hiện tại, Văn Anh – Tú Vi vẫn là cặp đôi được yêu mến nhiều nhất trong giới showbiz.

Kết hôn từ cuối năm 2015, chuyền tình đẹp của Văn Anh – Tú Vi cũng như cái kết có hậu của cặp đôi này khiến bao khán giả phải ghen tỵ.

1

Văn Anh là chàng diễn viên gốc Hà Nội. Anh được khán giả biết đến qua vai Vinh trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” vào năm 2001. Và một năm sau là bộ phim Hàn Mặc Tử. Nhưng phải đến giữa năm 2012, khi anh Nam tiến, tên tuổi và sự nghiệp của Văn Anh mới ngày càng phát triển với hàng loạt các bộ phim: “Bếp hát”, “Làn môi”, “Ký ức tuổi thơ”… Gần đây nhất là “Đam mê nghiệt ngã” đang chiếu trên VTV3.

2

Tú Vi là cô gái có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Cô được biết đến qua vai ma nữ trong “Quả tim máu” và vai đầu bếp Katy Mộc Miên trong “Bếp hát”.

3

4

Hai người bắt đầu bén duyên khi tham gia bộ phim “Bếp hát”. Theo chia sẻ ban đầu cả hai chưa có gì ấn tượng về nhau nhưng sau khi làm việc chung đã dần dần bị đối phương hút lại gần nhau.

5-1

Nụ hôn đầu của hai được được tạo nên bởi “bia”. Khi đó, sau khi dùng bữa tối với bạn bè, cả hai rủ nhau đi café nói chuyện riêng. Nhờ có sức mạnh của chút “bia” trong người, Văn Anh đã mạnh dạn hôn lên má Tú Vi.

6

Sau khi nhận lời yêu, cả hai không ngần ngại chia sẻ tình cảm của mình với quan điểm mong muốn được mọi người chúc phúc và ủng hộ.

7

8

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai dính như sam trong những sự kiện

9

Tham gia các chương trình gameshow cho các cặp đôi trên truyền hình.

10

Rất nhiều bộ ảnh chung của cả hai được thực hiện

11

Tú Vi chia sẻ: “Văn Anh làm tôi thay đổi ý nghĩ về nam diễn viên. Cho đến thời điểm này tôi vẫn thấy Văn Anh thuộc tuýp người tôi thích, không đa tình dành nhiều thời gian cho tôi”.

12

Trong cuộc sống hàng ngày họ cũng có những khoảnh khắc quan tâm nhau, những khoảng thời gian nhắng nhít đáng yêu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top