Châu Mỹ

Hàng loạt “sao” nam Hollywood cũng cay đắng vì bị xâm hại tình dục

Hóa ra nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục tại Hollywood không chỉ là các diễn viên nữ.

i sẽ gánh vác thì anh chọn im lặng.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên cho biết sau những vụ việc đó anh hết sức tránh né người đàn ông này bằng cách tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp.

Chính sự việc Harvey Weinstein bị phơi bày nên Terry nhận ra rằng mình phải lên tiếng. Anh muốn mọi người hiểu rằng tại Hollywood, các ngôi sao nam hay nữ đều là nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục, dùng quyền lực làm những trò dơ bẩn.

Hàng loạt sao nam Hollywood cũng cay đắng vì bị xâm hại tình dục - Ảnh 2.

James Van Der Beek

Sau Terry Crews, nam diễn viên James Van Der Beek cũng lên tiếng về vụ việc này. James Van Der Beek tiết lộ, khi còn trẻ anh từng bị hai “ngài quyền lực” xậm hại tình dục.

Tất nhiên, vào thời điểm đó, James chỉ biết chọn im lặng vì anh hiểu rằng một khi nói ra sự nghiệp của anh sẽ tan tành mây khói.

Thông qua câu chuyện của mình, James Van Der Beek hi vọng Hollywood sẽ không còn vấn nạn khủng khiếp này nữa và mọi người đừng bao giờ nghĩ rằng đây là điều bình thường.

Có lẽ không khó để tìm ra điểm chung của những “quý ông quyền lực” trong những câu chuyện đau lòng này khi hầu hết họ đều giàu có, quyền lực và lớn tuổi.

Và tất nhiên họ dùng quyền lực của mình để thỏa mãn hành vi tồi tệ lên các diễn viên nữ và diễn viên nam trẻ tuổi.

Theo Pa Dun/Thời đại

To Top