Phim

Hai Hoa hậu TVB phủ nhận từng bị cưỡng bức

Chung Gia Hân, Dương Tư Kỳ cho biết họ chỉ bị truy đuổi cách đây 10 năm và may mắn thoát nạn.

10 năm trước, làng giải trí Hong Kong dấy tin đồn hai diễn viên Chung Gia Hân, Dương Tư Kỳ bị truy sát sau đó mất tích trong vài giờ đồng hồ. Nhiều nguồn tin lúc bấy giờ tiết lộ lãnh đạo đài yêu cầu các diễn viên giữ kín điều này.

Tham gia talkshow mới đây, Chung Gia Hân lần đầu mở lòng về vụ việc gây xôn xao năm xưa: “Một buổi tối sau khi hát karaoke cùng các đồng nghiệp, tôi và Dương Tư Kỳ bị một nhóm đàn ông truy sát, may mắn trốn được, sau đó được đoàn phim tìm thấy và đưa về”.

1

Diễn viên Chung Gia Hân.

Gia Hân nói cô không biết tại sao mình và Dương Tư Kỳ bị truy sát. Cô đoán có lẽ chúng nhầm người. Sau khi thoát nạn, cô và Tư Kỳ chỉ biết khóc.

“Đã 10 năm rồi, tôi không sợ hãi khi nói ra chuyện này nữa. Kể lại không ảnh hưởng gì đến tôi, cũng không làm tổn hại người khác. Chỉ có điều tôi vẫn không hiểu rốt cục chuyện gì đã xảy ra”.

Chung Gia Hân phủ nhận mình bị làm nhục trong đêm đó: “Đời người gặp phải rất nhiều điều bất ngờ. Đây không phải chuyện lớn, tôi không bị bất kỳ tổn thương nào”.

2

Dương Tư Kỳ tại sự kiện hôm 24/11.

Tham gia sự kiện hôm 24/11, Dương Tư Kỳ xác nhận câu chuyện mà Chung Gia Hân kể. Diễn viên cũng nói cô không biết vì sao mình gặp phải chuyện như vậy. Người đẹp cũng phủ nhận tin đồn cô và Gia Hân bị cưỡng bức.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, đăng quang Hoa hậu gốc Hoa quốc tế năm 2004 (cuộc thi do TVB tổ chức). Cô là Hoa đán hàng đầu TVB hiện nay.

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hong Kong 2001. Cô sinh con gái năm 2012 khi chưa kết hôn, em bé mang họ mẹ. Trở lại làm việc sau sinh, diễn viên dần ít cơ hội đóng phim nên quyết định rời bỏ TVB để tự liên hệ kiếm việc làm. Tư Kỳ thường đến Đại lục làm MC, tham gia show truyền hình hoặc biểu diễn ở quán bar…

Theo Như Anh/Vnexpress

To Top