Phim

Hai con gái như hoa hậu của danh hài Hồng Vân

Cô chúa nhà danh hài Hồng Vân có nhân sắc không thua kém gì các Hoa hậu hiện nay.

Nghệ sĩ Hồng Vân có 3 người con trong đó là Xí Ngầu, Trê Phi, Bí Ngô. Trong đó cô chị cả Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu sinh năm 1994. Hoàng Châu là con gái của Hồng Vân với người chồng đầu tiên.

111

Trước đây, con gái lớn của nghệ sĩ Hồng Vân thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông. Tuy nhiên, do hiện nay cô đang du học ở bên Mỹ không còn xuất hiện trong các sự kiện Việt Nam nên sự quan tâm của mọi người cũng dần lắng xuống.

222

Con gái nữ nghệ sĩ sở hữu gương mặt xinh xắn và chiều cao vượt trội 1m78. Cô thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ từ khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt đượm buồn.

333

Với lợi thế ngoại hình và chiều cao, nhiều người đã khuyên Hoàng Châu đi thi Hoa hậu nhưng đối với cô có lẽ ánh đèn trên sân khấu kịch phù hợp với mình hơn.

444

Là con của nghệ sĩ nổi tiếng thừa hưởng máu nghệ thuật từ mẹ mà ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Châu đã gắn bó với ánh đèn sân khấu, dễ dàng được đảm nhận nhiều vai diễn.

555

Mặc dù, ban đầu, con gái nghệ sĩ Hồng Vân chỉ xuất hiện với vai phụ, không thoại, không đầu không cuối trong các vở diễn nhưng dần dần cô đã được giao nhiều vai diễn có sự diễn xuất để thể hiện khả năng của mình. Từ bé đến lớn, Hoàng Châu sở hữu được số lượng vai diễn đáng kể như Cánh đồng gió, Mẹ và người tình, Căn hộ 404, Chuyện chung cư, Nhật ký vàng anh, Những kẻ 2 mặt,… Hoàng Châu được đánh giá là tài năng trẻ trong làng kịch – truyền hình TP. HCM.

Được biết, Hoàng Châu dự định đi du học từ năm lớp 9. Nhưng vì nghệ sĩ Hồng Vân sợ con tuổi nhỏ thiếu kinh nghiệm sống nên mãi đến hết năm lớp 11, cô mới nhận được sự đồng ý của mẹ. Sang Mỹ du học, Hồng Châu theo học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường California State University of Fullerton.

Mặc dù được thừa hưởng máu nghệ thuật của mẹ nhưng đối với Hoàng Châu, cô chỉ coi nghiệp diễn xuất là nghề tay trái và niềm đam mê lớn của cô vẫn là kinh doanh. Đối với cô, ông trời sinh ra mỗi người một vị trí và vị trí đó là do tự bản thân mình chọn chứ không phải lúc nào cũng “cha truyền con nối”. Vì vậy, được thừa hưởng dòng máu nghệ sĩ của mẹ nhưng Hòang Châu vẫn đam mê kinh doanh và quyết định chọn kinh doanh là nghề tay phải của mình.

666

Bí Ngô năm nay tròn 8 tuổi, tên thật là Ngọc Châu. Bé là con út của NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh nổi tiếng một thời.

777

Tuy còn bé nhưng Bí Ngô là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch Hồng Vân. Bé tham gia diễn xuất từ khi mới chập chững biết đi. Vì vậy, Bí Ngô khá dạn dĩ.

888

Đồng nghiệp của NSND Hồng Vân nhận xét, cô con gái út của chị rất lanh lợi, thông minh và có suy nghĩ già dặn như người lớn.

999

Với khuôn mặt xinh xắn, Bí Ngô thường được mời đóng quảng cáo và làm mẫu cùng mẹ. Cát-xê nhận được từ công việc này Bí Ngô nhờ bố mẹ giữ giùm để sau này đi du học. Ước mơ của bé là lớn lên sẽ thay mẹ quản lý sân khấu kịch.

1000

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top