Phim

Hà Trí Quang ám ảnh tạo hình ‘xác chết cháy’ của Thúy Ngân trong phim

Á khôi Trang sức được chuyên gia hóa trang phun keo, đắp silicon, tạo sẹo lồi long và bôi máu để có gương mặt đáng sợ.

Trong phim truyền hình “Hoa vẫn nở mùa đông” của đạo diễn Quách Khoa Nam, nữ diễn viên Lê Huỳnh Thúy Ngân có dịp trải nghiệm nhiều thử thách mới của nghề diễn. Nhân vật do cô thủ vai là một cô gái toan tính, đầy mưu kế để rồi nhận lấy kết quả bị chết cháy… Vì thế trong suốt quá trình tham gia tác phẩm, Thúy Ngân có trải nghiệm hóa trang thành xác chết cháy với gương mặt biến dạng, đáng sợ.

ThuyNganvaHaTRiQuang

Hà Trí Quang, Thúy Ngân trong phim

Trong cảnh nhân vật bị chết cháy nằm trong bệnh viên, nữ diễn viên phải ngồi yên một chỗ trong gần 2 giờ đồng hồ để trang điểm cho gương mặt. Đầu tiên, các chuyên gia hóa trang sẽ phủ lớp keo lên mặt của Thúy Ngân. Sau đó là liên lục các lớp silicon dày đặc đủ phủ toàn bộ mặt và cả phần đầu.

Để tạo vết sẹo lồi lõm và phun máu do cháy gây ra. Các chuyên gia trang điểm cho biết đã dùng nhiều hỗn hợp keo, silicon và máu nhân tạo để gương mặt nữ diễn viên thêm phần đáng sợ.

taohinhxacchetchay (1)

Toàn bộ quá trình phun keo, tạo sẹo, bôi máu và làm tóc được các chuyên gia chuyên gia thực hiện tỉ mỉ trong hơn hai giờ đồng hồ.

Thúy Ngân cho biết: “Đây là cảnh đầu tiên tôi được hóa trang kỹ lưỡng đến vậy. Tổng thời gian quá trang,ghi hình và tẩy trang hơm 6 tiếng đồng hồ. Gương mặt tôi được làm quá công phu và quá thật nên chính tôi cũng sợ và không dám nhìn mình trong quá trình quay phim”.

Có thể thấy tạo hình của Thúy Ngân trong phim Hoa vẫn nở mùa đông sẽ gây rất nhiều ám ảnh cho bất cứ ai khi tiếp xúc. Đặc biệt là nam diễn viên Hà Trí Quang – bạn diễn của Thúy Ngân trong phim đã bị ám ảnh trước tạo hình xác chết cháy đến mức đoàn phim phải dừng việc quay để anh lấy cân bằng cảm xúc:

“Lần đầu trong cuộc đời tôi biết là hoá trang thôi mà lại sợ đến mức diễn không được. Rất may là đạo diễn và cả ekip giúp đỡ chờ đợi cho Thúy Ngân tẩy trang thi tôi mới diễn được”, nam diễn viên chia sẻ.

Trước đó trong quá trình ghi hình phim Hoa vẫn nở mùa đông tại tại Long Hải (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) nhân vật của Thúy Ngân sau khi té xuống ao nước đã khiến nữ diễn viên bị chấn thương mô mềm, cột sống đau buốt. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn phải thường xuyên đến bệnh viện theo dõi và sử dụng thuốc giảm đau.

Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991, đến từ Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể (Hoa khôi Trang sức), từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010… Thúy Ngân tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu, Điện ảnh TP HCM, đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu… Cô được biết tới qua các phim Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Gạo nếp gạo tẻ…

Ảnh: ĐPCC

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

To Top