Phim

Giữa tâm bão ‘thả thính’ Việt Anh, Bảo Thanh đăng ảnh nắm chặt tay chồng

Cách đây vài ngày, bắt nguồn từ những dòng trạng thái trên Facebook Hương Trần – vợ diễn viên Việt Anh, tố đã có người phụ nữ dù đã lập gia đình nhưng vẫn ga gẫm chồng cô khiến bà mẹ trẻ vô cùng bức xúc. Không chỉ thế, trên mạng xã hội cũng đồng loạt chia sẻ hình ảnh, clip ghi lại tin nhắn ‘thả thính’ được cho rằng từ số điện thoại của Bảo Thanh gửi cho Việt Anh.

Tất cả những hình ảnh này, nhanh chóng khiến nữ diễn viên Bảo Thanh vấp phải nghi vấn cố tình ‘thả thính’ đồng nghiệp Việt Anh – dù anh này đã có vợ đẹp, con xinh. Trước những thông tin không hay về mình, Bảo Thanh chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan tới vụ việc ngoài thông tin ‘khá bận rộn, lịch làm việc kín đến tận cuối tháng’ hay khóa điện thoại.

Tuy nhiên, cách đây vài phút, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải bức ảnh nắm tay chồng và tuyên bố: ‘Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!’

   

Giữa tâm bão ‘thả thính’ Việt Anh, Bảo Thanh đăng ảnh nắm chặt tay chồng và nhận được ủng hộ tích cực của cộng đồng mạng.

Trước ồn ào về việc vợ mình  ‘thả thính’ Việt Anh, chồng Bảo Thanh đã lên tiếng khẳng định: ‘Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy’.

 

Gia đình nhỏ của nữ diễn viên Bảo Thanh.
Theo Tiểu Băng/Báo Đất Việt
To Top