Châu Á

Giới mê phim trong ngóng ‘Yêu lại từ đầu’ lên sóng

“Anh chỉ thích em” sẽ lên sóng truyền hình Việt với tên gọi “Yêu lại từ đầu” chỉ sau 10 ngày bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc.

“Yêu lại từ đầu” là bộ phim được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học ăn khách “Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em”. Nội dung nguyên tác là câu chuyện có thật về chuyện tình giữa tác giả Kiều Nhất và chồng cô – F Kun. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể về đề tài thanh xuân được khán giả mong chờ nhất trong năm 2019. Đặc biệt Yêu lại từ đầu đã phá kỷ lục, trở thành bộ phim được chiếu trên kênh HTV sớm nhất khi vẫn đang phát sóng tại Trung Quốc.

yeu-lai-tu-dau (3)

Phim qui tụ dàn sao tài năng

Từ trước đến nay, Ngô Thiến luôn gây ấn tượng với khán gỉa bởi nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt ngây thơ trong sáng. Cô từng gây chú ý khi đóng vai Triệu Mặc Sênh lúc trẻ trong phim Bên Nhau Trọn Đời và một số tác phẩm khác như: Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, Bích Huyết Thư Hương Mộng, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Trạch Thiên Kí, Thịnh Đường Huyễn Dạ, Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm… Lần này trong “Yêu lại từ đầu” cô không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện trong hình tượng nữ chính Triệu Kiều Nhất trẻ trung, cuốn hút.

yeu-lai-tu-dau (2)

Tuy nhiên, gương mặt được chú ý nhất là Trương Vũ Kiếm đảm nhận vai nam chính Ngôn Mặc trong bộ phim. Trương Vũ Kiếm sinh ngày 9/2/1990, tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như: Lang Gia Bảng (2015), Mị Nguyệt Truyện (2015), Huyễn Thành (2016), Dư Tội (2016), Mỹ Vị Kỳ Duyên (2017), Tôi Không Phải Yêu Quái (2016),…

Trước “Yêu lại từ đầu” cặp đôi từng hợp tác trong Thịnh Đường huyễn dạ, Trương Vũ Kiếm vào vai nam phụ Lan Chi, từng có tình cảm với Viễn An (Ngô Thiến) nhưng không thành. Có thể nói Yêu lại từ đầu chính là nơi cặp đôi tái hợp để vẽ lên câu chuyện tình yêu mới với một kết thúc viên mãn, ngọt ngào.

Yêu lại từ đầu sẽ phát sóng trên kênh HTV7 lúc 17h thứ 2 – thứ 6 từ ngày 9/5.

theo Lý Mục/xevthethao.vn

To Top