Châu Á

Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm bị vợ “cắm sừng”: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do bên bạn bè

Nam diễn viên nổi tiếng có cuộc sống khá vui vẻ giữa hàng loạt những tin đồn về cuộc hôn nhân với Lý Tiểu Lộ.

Vào chiều ngày 26/5, có một cư dân mạng đã vô tình gặp được Giả Nãi Lượng ở Bắc Kinh và rất phấn khích khi nhìn thấy tài tử nổi tiếng. Giả Nãi Lượng mặc đồ đơn giản lái siêu xe, ngồi bên cạnh anh còn có một người đàn ông nữa.

Không lâu sau đó, một dân mạng khác cũng chia sẻ rằng mình cũng đã gặp Giả Nãi Lượng, cũng rất phấn khích vì nam diễn viên quá… đẹp trai. Vì quá phấn khích, người bạn mạng này đã gào hét lên, Giả Nãi Lượng thấy được liền vẫy tay chào hỏi, rất nhiệt tình đáp trả tình cảm của người này.

Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm đón tin ngoại tình của vợ: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại bên bạn bè  - Ảnh 1.
Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm đón tin ngoại tình của vợ: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại bên bạn bè  - Ảnh 2.

Dân mạng chụp được hình Giả Nãi Lượng lái “xế hộp” ở Bắc Kinh.

Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm đón tin ngoại tình của vợ: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại bên bạn bè  - Ảnh 3.
Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm đón tin ngoại tình của vợ: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại bên bạn bè  - Ảnh 4.

Nam diễn viên 35 tuổi cũng nhiệt tình chào hỏi dân mạng.

Kể từ sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng cũng kín tiếng hơn hẳn. Hiện tại mọi người vẫn đang đồn đoán về mối quan hệ thật sự giữa anh và Lý Tiểu Lộ, không rõ họ đã ly hôn hay chưa. Trong khi Lý Tiểu Lộ vẫn ra “ám hiệu ngầm” khi liên tục đeo nhẫn cưới thì Giả Nãi Lượng lại làm như không có chuyện gì xảy ra, anh vẫn tập trung cho công việc và cuộc sống của riêng mình.

Giả Nãi Lượng sau hơn 1 năm đón tin ngoại tình của vợ: Đi siêu xe, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại bên bạn bè  - Ảnh 5.

Giả Nãi Lượng nhất quyết giữ im lặng trước tin ly hôn, đã tha thứ cho Lý Tiểu Lộ cùng nhiều tin đồn khác.

theo helino

To Top