Phim

‘Găng tay đỏ’ thay tên, đổi đơn vị phát hành

Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7 phát hành vào dịp Tết 2017.

Trước đó, việc rút phim Găng Tay Đỏ khỏi hệ thống phát hành của CGV và tạm ngưng chiếu trên tất cả các hệ thống rạp khác trên toàn quốc do một số vấn đề liên quan đến việc phát hành không hiệu quả. Việc tạm ngừng chiếu này là một yếu tố hết sức khách quan mà phía đơn vị phát hành lấy làm tiếc và cũng chưa có tiền lệ từ trước đến nay khi một bộ phim đang chiếu mà cho tạm ngưng giữa chừng, chính vì đều đó gây ra một số thông tin sai lệch và không chính thống được phát đi từ NSX.

Đây cũng chính là lý do đoàn phim Găng tay đỏ tổ chức buổi gặp gỡ nhằm giải đáp các thắc mắc của các đơn vị ruyền thông xung quanh sự việc tạm ngưng này, cũng như đồng thời chia sẻ thêm về các kế hoạch sắp tới để Găng Tay Đỏ hồi sinh với một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7.

Theo như đại diện của Liên Á, ông Trần Minh cho biết sáng nay, hiện tại phiên bản mới của Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7 đang trong giai đoạn tiến hành làm mới mình với đội ngũ chuyên gia tư vấn đến từ Mỹ nhằm đem đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó cũng thay đổi nhiều tuyến tính bộ phim nhằm đẩy mạnh hơn sự hấp dẫn của thể loại phim hành động. Phiên bản này hứa hẹn sẽ ra mắt lại với khán giả vào dịp Tết năm nay nếu như không có gì thay đổi về mặt tiến độ.

0gangtaydo

Bên cạnh đó, Cty Liên Á đang xúc tiến đang mở rộng thị trường cho Găng Tay Đỏ nhằm giới thiệu sản phẩm của mình không chỉ đến Việt Kiều ở các nước mà ngay cả những khán giả nước bạn. Sự chào đón của các nhà đầu tư mới cũng như các hệ thống phát hành tại các nước như Campuchia, Thái, Malaysia, Myanmar, Indonesia hay sắp tới là một số rạp tại các tiểu bang của Mỹ và đặc biệt là thị trường khá mới là Nga, là niềm khích lệ rất lớn dành cho ekip sản xuất nói riêng và phim hành động Việt nói chung.

Song song đó, Liên Á cũng đang đưa 2 phim của mình tham gia liên hoan phim Việt Úc là Găng Tay Đỏ và Ám Ảnh nhằm đưa sản phẩm của mình đến nhiều hơn với khán giả chưa có điều kiện xem.

Bằng tất cả sự cầu thị, tiếp thu và mong muốn đem đến một bộ phim hành động chỉn chu, mang đậm màu sắc Việt trong phiên bản mới, phía Liên Á mong mỏi sản phẩm Găng Tay Đỏ của mình được có điều kiện tiếp cận tốt nhất đến đến với khán giả khắp nơi, đặc biệt là tại VN, những người chưa có điều kiện xem trong thời gian vừa qua. Do đó mà việc tìm kiếm một nhà phát hành có hiệu quả trở lại cho Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7 cũng đang được thực hiện.

Với phiên bản mới, ekip cũng đã liệu trù những cảnh quay mới bổ sung nếu cần thiết bên cạnh một source tư liệu gốc rất lớn còn chưa được sử dụng.

Chuyên gia tư vấn từ Mỹ cũng sẽ có những thay đổi về đường dây câu chuyện, hiệu ứng…nhằm nâng tầm chuẩn quốc tế của Găng Tay Đỏ để phù hợp công chiếu tại các nước khác, cũng như làm hồi sinh những sinh khí mạnh mẽ, một màu áo mới cho Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7

Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7 sẽ trở lại với một diện mạo mới mẻ, sinh động, đầy hấp dẫn hơn vào dịp Tết Nguyên Đán 2017 tới đây.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top