Phim

‘Găng tay đỏ’ ngưng chiếu, cú sốc với Lan Ngọc, Hiếu Nguyễn, Trần Tuấn Lương

Dù được dự đoán trở thành bom tấn phim Việt trong 2016, song ‘Găng tay đỏ’ gặp số phận thiếu may mắn y hệt Tấm Cám của Ngô Thanh Vân.

Từ 14/9, bộ phim Găng Tay Đỏ đã bị dừng mọi hoạt động công chiếu phim trên cả nước. Đơn vị sản xuất LIÊN A O.C.E.T bức xúc lớn.

Sau 10 ngày phát hành, Găng Tay Đỏ tạm thời sẽ không thể phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Đây là quyết định đã được thông qua từ NSX LIÊN A O.C.E.T và đồng gửi đến CJ CGV – đơn vị phát hành của Găng Tay Đỏ theo thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 5 giờ chiều ngày 9/9/2016. Phía nhà sản xuất cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV.

GTD1920wx1080hUpweb

Găng tay đỏ quy tụ dàn diễn viên đình đám như Lan Ngọc, Hiếu Nguyễn, Linh Chi, Trần Tuấn Lương, Quang Sự….

Theo phía nhà sản xuất, với tư cách là đơn vị phát hành, CJ CGV lẽ ra phải có trách nhiệm thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ hôm thứ Hai, ngày 12/9.

Những trao đổi đã dẫn tới quyết định ngừng công chiếu bộ phim đã được nhà sản xuất xác nhận và đưa ra đề nghị. Thế nhưng mãi đến hôm nay, CJ CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến cho nhiều khán giả hoang man khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng.

HieuNguyen

LinhChi

NinhDuongLanNgoc

QuangSu

TranTuanLuong

Dàn diễn viên trong phim bất lực trước quyết định từ CGV.

Hàng loạt diễn viên góp mặt trong Găng Tay Đỏ như Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn…đã bày tỏ trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình về điều này. Vì chưa được thông báo cụ thể, cho nên các diễn viên đang cảm thấy vô cùng bất ngờ và hụt hẫng khi bộ phim tâm huyết của họ, từng bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bỗng dưng biến mất mà không rõ lý do.

Chính động thái chậm trễ và phớt lờ đề nghị từ nhà sản xuất của CJ CGV đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến khán giả – những khách hàng, những người đam mê điện ảnh và fan của các nghệ sĩ góp mặt trong phim.

Hành động mập mờ, không chịu lên tiếng, không xúc tiến giải quyết rốt ráo các vấn đề còn tồn đọng của 2 bên bằng một cuộc họp như thư đề nghị của chúng tôi, đồng thời cũng không nêu rõ lý do gì sẽ là tác nhân cho những tin đồn thiếu cơ sở nếu như CJ CGV tiếp tục im lặng và phủi bỏ mọi trách nhiệm.

Vì vậy, sau 3 ngày chờ đợi, công ty LIÊN A O.C.E.T buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng. Hơn ai hết, Găng Tay Đỏ chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, đã được hơn 200 con người trong ekip đầu tư hàng mấy tháng trời với những tiêu chí gắt gao của thể loại phim hành động. Và cũng như bao nhà sản xuất khác, chúng tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với sản phẩm của mình khi đặt niềm tin vào CJ CGV thông qua hệ thống vận hành, cơ sở vật chất và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam.

Công ty LIEN A O.C.E.T cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã quan tâm và ủng hộ bộ phim Găng Tay Đỏ trong suốt 10 ngày qua – một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để lại những ấn tượng tốt đẹp về một tác phẩm hành động được nhận xét là không ồn ào, không scandal và chỉn chu dẫu còn nhiều hạn chế.

Công ty LIÊN A O.C.E.T gửi đến toàn thể khán giả, các cơ quan truyền thông và báo đài, những đối tác và những nghệ sĩ góp mặt trong Găng Tay Đỏ lời xin lỗi chân thành vì đã không thể kiểm soát kịp thời những thông tin về bộ phim.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top