Phim

Hơn nửa triệu lượt xem sau gần 24 tiếng, Thu Trang lập kỷ lục

Trong khi “500 anh em Ma” tập 1 đang làm mưa làm gió trên youtube với 4 triệu lượt xem, Thu Trang nhanh chóng cho ra mắt tập 2 và đình đám không kém.

Theo lời giới thiệu từ ekip Thu Trang “Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim ma của Hollywood như Annabelle (diễn viên Diệu Nhi), Valak (diễn viên La Thành), Light Out (diễn viên BB Trần), 500 Anh Em “Ma” là bộ phim ma hài được rất nhiều khán giả chờ đón”. Với ‘500 anh em Ma’ tập 2, Thu Trang khai thác  những mảng miến cười vô cùng độc đáo, câu chữ gần gủi vốn là sở trường của cô.

 

“500 anh em Ma” tập 2

Trấn Thành, Tiến Luật, Hữu Quốc, La Thành, Hải Triều, Tân Trề tạo những màn tung hứng hài hước, ý nhị giúp người xem không có cảm giác khó chịu. Đặc biệt khi xem xong tập 2 có độ dài hơn 28 phút, khán giả kết nhất câu thoại: “Nó có cây viết, ta có trái táo… xả… nát trái táo; Nó có cây viết, ta có trái thơm… xả… nát luôn trái thơm; Trái táo…trái thơm…xả…giết chết luôn thằng bán thơm”.

‘500 anh em Ma’ với tất cả 3 tập, đánh dấu sự trở lại của Thu Trang trên youtube sau vô số sản phẩm ấn tượng trước đây. Không thể phủ nhận, sức hút từ mạng xã hội, đặc biệt là youtube mang đến cho Thu Trang những cơ hội lớn trong nghề và làm giám khảo những gameshow đình đám nhất hiện nay.

“500 anh em Ma” tập 1

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top