Châu Á

Gạch đá dồn dập từ cư dân mạng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hai giải lớn của Kim Ưng 2018

Buổi lễ trao giải Kim Ưng mà mọi người luôn mong đợi cuối cùng cũng đã diễn ra và chủ đề gây sốc nhất trong buổi lễ này chính là hai giải thưởng danh giá nhất đều thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau khi kết quả Kim Ưng được công bố thì ngay lập tức cộng đồng mạng được phen dậy sóng ồn ào.

Được biết, buổi lễ trao giải Kim Ưng từ trước đến nay đều được mọi người quan tâm theo dõi. Thế nhưng chỉ vừa mới công bố danh tính Nữ diễn viên được yêu thích nhất thì cư dân mạng liền phản ứng gay gắt. Chưa dừng lại ở đó, giải thưởng Nữ diễn viên nhân khí cao nhất của Kim Ưng tiếp tục thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba thì cô cũng theo đó mà nhận về “cơn mưa chỉ trích chê bai”.

Sau khi có được kết quả trao giải, có không ít khán giả đưa ra câu hỏi rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có thật sự xứng đáng với giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Nhân khí này? Được biết fan đều cho rằng giải thưởng là vô cùng xứng đáng với sự nỗ lực cố gắng của cô, đây cũng được xem là món quà khích lệ mà cô đáng được nhận.

Thế nhưng bên cạnh đó thì có rất nhiều khán giả lại phản bác, chê bai và cho rằng cho dù Nhiệt Ba thật sự có cố gắng nỗ lực thế nhưng giải thưởng Kim Ưng này quá xa tầm với đối với cô khi mà đối thủ của cô lại là những nữ diễn viên có tài năng, kỹ năng diễn xuất giỏi hơn hẳn Nhiệt Ba như Tôn Lệ, Lưu Đào, Dương Tử,… Chính vì vậy mà nếu nói đến hai từ “xứng đáng” với vị trí này thì mọi người bày tỏ còn rất nhiều nữ diễn viên xứng đáng hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hãy cùng xem những phản ứng, bình luận dậy sóng của cư dân mạng khi vừa biết được kết quả Địch Lệ Nhiệt Ba giành được hai giải thưởng quan trọng của buổi lễ Kim Ưng nhé:

Còn ở Việt Nam, khán giả yêu mến phim Hoa ngữ cũng buông lời chỉ trích giải thưởng Kim Ưng 2018 khi đã trao giải cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Gạch đá dồn dập từ cư dân mạng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hai giải lớn của Kim Ưng 2018Gạch đá dồn dập từ cư dân mạng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hai giải lớn của Kim Ưng 2018Gạch đá dồn dập từ cư dân mạng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hai giải lớn của Kim Ưng 2018Gạch đá dồn dập từ cư dân mạng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hai giải lớn của Kim Ưng 2018

Bạn nghĩ sao về việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất và giải Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất tại Kim Ưng 2018? Hãy bình luận cùng SAOstar nhé.

Theo Nhi Ka/Saostar

Loading...
To Top