Phim

Fans nhí thăm Nam Em mỗi ngày ở trường quay

Đảm nhận vai nữ chính của phim điện ảnh “Lô tô” , Nam Em cùng ekip đã có một tháng ăn ngủ trên phim trường tại Hà Tiên . Đây thực sự là quãng thời gian đáng nhớ với người đẹp vì Thương là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp điện ảnh của Nam Em.

IMG_3294

Chia sẻ về sự trải nghiệm mới mẻ này, hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cho biết khi nhận được vai diễn cô vô cùng hồi hộp, lo lắng, mất ngủ liên tục.

IMG_3314

Là đoàn phim điện ảnh đầu tiên quay ở Hà Tiên, nên “Lô tô” thu hút sự chú ý của rất nhiều bà con người dân tại đây, đặc biệt là các em nhỏ.

IMG_3317

Đoàn phim cũng dựng khu trò chơi thiếu nhi ngay trên bãi đất trống nên ngoài giờ học, các em nhỏ vùng biên lại “túc trực” liên tục trên phim trường.

IMG_3367

Đây cũng chính là những bạn fans rất đáng yêu, hồn nhiên của Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều … Người đẹp luôn tranh thủ thời gian để vui chơi cùng các bé. Nụ cười ngây thơ, trong sáng cùng vô vàn những thắc mắc của những khán giả đầu tiên của “Lô tô” đã giúp Nam Em quên đi những áp lực cho vai diễn đầu tay của mình.

IMG_3379

Đảm nhận vai Thương – cô gái tròn đôi mươi quyết lên đường đi tìm cha mình chỉ qua tấm ảnh và lời kể mơ hồ của mẹ. Lạc vào đoàn lô tô trong một tai nạn vô tình trên đường với Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), hành trình tìm cha của Nam Em đã gặp vô vàn những tiếng cười và nước mắt tại đoàn lô tô Phù Hoa.

IMG_3394

Mối quan hệ giữa cô và ông bầu Lệ Liễu (Hữu Châu) cùng Quân ( Trịnh Xuân Nhản) đã gây ra nhiều sóng gió cho cuộc đời mỗi người .

IMG_3428

Người đẹp càng hồi hộp thêm khi chính cô là người thực hiện những cảnh quay mở màn và kết thúc trên phim trường. Có những ngày liên tục, Nam Em và ekip phải thức dậy lúc 4h sáng và trở về khách sạn vào 3h sáng hôm sau .

IMG_3436

Hiện tại, bộ phim “Lô tô” đã hoàn thành các cảnh quay và bước vào giai đoạn hậu kỳ . Phim sẽ ra rạp vào dịp cuối tháng 3 trên toàn quốc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top