Phim

Elly Trần bức xúc vì bị tố vô trách nhiệm, cố tình trêu tức nhà sản xuất phim

Nữ diễn viên buồn lòng trước thông tin sai sự thật mà ê kíp ‘Bí ẩn song sinh’ đưa ra.

Mới đây, phía đơn vị sản xuất phim Bí ẩn song sinh có sự tham gia của Elly Trần đã tỏ thái độ tức giận về cách hành xử bị cho là thiếu chuyên nghiệp của cô. Nhà sản xuất cho biết, đã cố gắng liên lạc với bên Elly Trần để nhắc lịch tham gia cinetour, nhưng nữ diễn viên im lặng, không phản hồi và cũng không tham gia các hoạt động quảng bá phim.”Vì hành động làm việc thiếu trách nhiệm và sự chuyên nghiệp này từ Elly Trần mà nhà sản xuất chịu ảnh hưởng không nhỏ về uy tín lẫn danh dự. Chúng tôi đã buộc lòng phải hủy bỏ bớt một số cụm rạp trong chuỗi cinetour vì sự vắng mặt không lý do của Elly”.


Elly Trần tại buổi ra mắt phim hôm 27/10.

Elly Trần tại buổi ra mắt phim hôm 27/10.

Trước cáo buộc của nhà sản xuất, Elly Trần đã chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên giải thích, theo thông báo từ đoàn phim, buổi ra mắt phim được ấn định ngày 25/10, còn sự kiện cinetour diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10. Elly Trần đã để dành lịch hai ngày này để tham gia cùng đoàn phim. Tuy nhiên, đến sát một ngày trước hôm ra mắt phim, tức ngày 24/10, đại diện đoàn phim thông báo rằng sẽ dời lịch ra mắt phim sang ngày 27/10. Elly Trần đã chủ động gọi lại để làm việc cùng bên đoàn phim để nắm chắc ngày giờ, nội dung của sự kiện. Các hoạt động sau đó vướng lịch làm việc nên Elly Trần buộc lòng không thể tham gia bởi sự thay đổi đột xuất, khác với thông báo ban đầu của ê kíp. “Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?”.

Về vấn đề nhà sản xuất liên lạc không liên lạc được với Elly, nữ diễn viên giải thích, do thời điểm này cô đi đóng phim liên tục nên điện thoại của cô chủ yếu do trợ lý giữ. Vì vậy, dẫn đến sự hiểu lầm rằng cô không trả lời cuộc gọi của nhà sản xuất.


Tuy mệt mỏi nhưng Elly vẫn ra ngoài để chụp ảnh cùng Midu. Hôm đó, Midu đến khá trễ.

Tuy mệt mỏi nhưng Elly vẫn ra ngoài để chụp ảnh cùng Midu. Hôm đó, Midu đến khá trễ.

Tại buổi ra mắt phim tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để chụp ảnh, tham gia phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng nhà thiết kế một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. Thế nhưng, đến giờ vào rạp, Elly lại không được vào vì không có chỗ ngồi. Cô buộc phải ngồi đợi một mình trước cửa rạp khá lâu mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết. Khi phim đã bắt đầu chiếu, một thành viên khác trong ê kíp lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi vì chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và bày tỏ mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng ê kíp do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho cô.

Trước ý kiến cho rằng, Elly Trần bỏ về sớm vì khó chịu với việc Midu đến trễ, Elly Trần nói: “Tôi là diễn viên, đã bỏ ra nhiều tâm huyết, cực nhọc mà sau đó lại phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy, chỉ mong được theo dõi bộ phim của mình. Sau khi phim kết thúc, tôi phải nhanh chóng về nhà chăm sóc hai con nhỏ. Đó là nguyên tắc của tôi cũng như gia đình, dù thế nào cũng phải về nhà sớm với các con vào buổi tối”.

Elly Trần chia sẻ thêm, trong những ngày qua, cô không hề livestream trên mạng xã hội. Vì thế, cô thấy buồn lòng trước thông tin sai sự thật của phía nhà sản xuất khi cho rằng cô đã cố tình livestream để “chọc tức” họ trong ngày diễn ra cinetour.

Theo Ngôi sao

To Top