Châu Á

Dương Mịch, Lưu Khải Uy bị đồn đều đã có người mới sau 2 tháng ly dị

Cặp sao những ngày này ra sức ‘né’ truyền thông, họ từ chối trả lời phỏng vấn báo chí vì không muốn đề cập đến hôn nhân tan vỡ. 

Tờ Sina tối 27/12 đăng tải ảnh Dương Mịch xuất hiện tại sân bay. Sau vài ngày về Bắc Kinh nghỉ ngơi, cô lại tiếp tục hành trình công việc. Tại sân bay, nữ diễn viên đi bằng lối cửa VIP, cô mặc đồ che chắn kín mít, quần jeans ống rộng khiến cô đã gầy trông càng mảnh mai. Thời tiết Bắc Kinh những ngày này lạnh giá, hơn thế nữa, để tránh truyền thông, Dương Mịch lúc nào cũng đội mũ che kín cả khuôn mặt.

Dương Mịch lộ diện hôm 27/12.

Đôi chân vốn đã gầy càng thêm gầy của Dương Mịch.

Trong khi đó, cánh paparazzi Hong Kong cũng chụp được những hình ảnh đầu tiên của Lưu Khải Uy, từ sau khi anh công bố ly hôn. Giống như vợ cũ, anh rất ngại truyền thông những ngày này nên ra sức “né” bằng khẩu trang, mũ, kính… Bố đẻ của Lưu Khải Uy là ông Lưu Đan thì hé lộ, thời gian này, con trai đang có chút muộn phiền, mệt mỏi nên ở nhà và nghỉ ngơi, thi thoảng đưa con gái đi học.

Lưu Khải Uy hiện ở quê nhà Hong Kong.

Một nguồn tin cho hay mặc dù mới chính thức ký vào đơn ly dị, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều đã có đối tượng mới. Thậm chí, theo một blogger chia sẻ trên mạng xã hội, bạn trai hiện nay của Dương Mịch là một diễn viên tên tuổi trong showbiz. Phỏng đoán của nhiều người cho rằng người đó chính là tài tử Lý Dịch Phong. Tuy nhiên, Dương Mịch không hồi đáp tin đồn này.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top