Châu Á

Dương Mịch đã có động thái đầu tiên sau ly hôn nhưng lại ‘sặc mùi’ kể lể, báo hiệu một cuộc chiến sắp bắt đầu

Tình trạng hôn nhân của Dương Mịch đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, không chỉ vậy tình trạng hiện tại của Dương Mịch đang rất phức tạp. Nữ diễn viên đã có những phát ngôn đầu tin sau thông báo ly hôn.

Vài ngày trước, cặp đôi vàng Lưu Khải Uy – Dương Mịch tuyên bố ly hôn khiến cộng đồng mạng hoang mang. Mặc dù quyền nuôi con giữa họ được cho là không hẳn phải tranh chấp, cả hai đều có nghĩa vụ chăm sóc cho Tiểu Gạo Nếp. Thậm chí cư dân mạng suy đoán rằng Lưu Khải Uy mới là người sẽ nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp, vì phần lớn thời gian gần đây cô bé đều ở với bố nhưng với tình hình hiện tại thì chưa thể chắc chắn điều gì.

Lời nhắn của Dương Mịch trên group chat.

Mới đây, trên group chat weibo với bạn bè, Dương Mịch gửi đi một tin nhắn bày tỏ bản thân sinh con bằng phương pháp đẻ mổ chẳng dễ dàng gì. Lời này của cô khiến cho người ta không khỏi hoài nghi Dương Mịch sẽ giành quyền nuôi con. Một số fan nhanh chóng chia sẻ những dòng tự sự của mẹ Tiểu Gạo Nếp, đồng thời đưa ra những suy đoán của mình về vụ ly hôn “đã được dự báo trước” này.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp cũng tỏ ra rất bức xúc trước những lời thêu dệt của dư luận về tình mẫu tử của mình. Cô viết: “Đẻ thường không được nên phải chuyển sang đẻ mổ đau đến chết đi sống lại là tôi. Đem Tiểu Gạo Nếp tránh khỏi những ánh đèn flash là tôi. Liên tục về nhà với Tiểu Gạo Nếp mà fan chẳng ai biết là tôi. Tránh nói về Tiểu Gạo Nếp để không thu hút sự chú ý của người ngoài cũng là tôi. Xin các bạn khi không biết sự thật thế nào thì đừng đặt điều, nói ra những việc không có thực. Tôi không khoe không có nghĩa là tôi không yêu. Tôi mải làm việc không có nghĩa là làm việc suốt cả 365 ngày”.

Dương Mịch cũng rất quan tâm đến con gái của mình.

Cũng có rất nhiều bức ảnh chụp Dương Mịch quan tâm Tiểu Gạo Nếp không kém gì Lưu Khải Uy. Dương Mịch trong các bài phỏng vấn cũng đều nhắc đến Tiểu Gạo Nếp bằng những lời âu yếm, không giống như những lời đồn đại rằng cô không có quan hệ tốt với con gái.

Ngoài ra, tình trạng độc thân hiện tại của Dương Mịch cũng rơi vào “báo động đỏ” khi có rất nhiều “soái ca” để ý. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cô chia sẻ chân thành: “Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi”. Dương Mịch chấp nhận một cuộc phỏng vấn với chương trình More than her và phóng viên đã hỏi cô có thay đổi tính cách hậu ly hôn không thì nữ diễn viên trả lời: “Tôi không thể thay đổi, tôi đang ngồi đây, tôi vẫn sẽ như thế này”.

Dương Mịch chia sẻ nguyên tắc sống của mình: “Nguyên tắc mà tôi đúc kết được đó là bạn có thể làm được những việc vượt ngoài khả năng của mình. Tuy điều này có vẻ trái ngược nhau”.

Đồng thời, tạp chí ELLE cũng tuyên bố rằng từ khóa hàng năm của Yang Mi 2018 là “tự tin”. Cô ấy vẫn là một Dương Mịch mạnh mẽ “chỉ là cô ấy thẳng thắn hơn để phù hợp với độ tuổi của mình và tất cả những điều cô ấy trải qua, không cần giải thích, không miễn cưỡng, không khuất phục”.

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch khi cô lặng lẽ xuất hiện ở sân bay để di chuyển phục vụ cho công việc.

Lần đầu tiên xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn, Dương Mịch trùm kín mít, né ống kính phóng viên.

Theo Ngọc Anh / nld.com.vn

To Top