Phim

Dương Cẩm Lynh trả lời nghi án hăm dọa Tina Tình

Lùm xùm của Dương Cẩm Lynh – Tina Tình khi đóng chung ‘Mặt nạ máu’ chưa hạ nhiệt khi lần đầu Dương Cẩm Lynh viết tâm thư trên facebook cá nhân.

Trong thời gian stress, Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ mình không dám cầm điện thoại, truy cập facebook vì sợ đọc phải những bình luận ác ý. Sau khi tĩnh tâm, cô bất n gờ vì khán giả hoàn toàn đứng về phía mình.

Dương Cẩm Lynh bình tĩnh chia sẻ: “Tối nay, tĩnh tâm, kiểm tra lại điện thoại, Facebook, đọc hết tất cả comment, Lynh xúc động đến rơi nước mắt khi nhận được rất nhiều tin nhắn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả.

Đọc hết các lời yêu thương, Lynh nghĩ mình không thể giữ thái độ im lặng mãi. Họ mới là những người chính đáng nhất để Dương Cẩm Lynh giải bày, chia sẻ, tâm sự. Họ cần thấy một Dương Cẩm Lynh mạnh mẽ, không xấu xa và xứng đáng được yêu thương.

Với một người đã bất chấp trắng đen để nói những điều mà Lynh thật sự bất ngờ. Và người đó sau phim Mặt nạ máu đóng máy, Lynh còn giới thiệu cho một đạo diễn để mời đóng phim vì thấy sự yêu nghề của họ”.

dvdbdbd

Dương Cẩm Lynh lần đầu lên tiếng chuyện với Tina Tình.

Dù không trực tiếp nhắc đến tên Tina Tình, song khán giả thầm hiểu Dương Cẩm Lynh đang nhắc đến  người vướng ồn ào cùng cô thời gian qua.

Trong khi Tina Tình tiết lộ mình từ vai chính phải đảm nhận vai phụ, Dương Cẩm Lynh trả lời: “Thay đổi một nhân vật từ chính sang phụ, phụ sang chính là điều hết sức buồn cười, một chỉnh sửa nhỏ có thể thay đổi đến đường dây câu chuyện, bối cảnh, tiến độ thực hiện, lịch làm việc của hàng trăm người trong ê-kíp, huống hồ biến một kịch bản giấy thành một kịch bản khác trên phim.

Thêm nữa, việc các bộ phim chịu sự chi phối từ bộ phận kiểm duyệt trước khi ra rạp, phải thay đổi bỏ bớt cảnh là điều dĩ nhiên mà bất kì ai trong nghề cũng hiểu, nhất là với một bộ phim kinh dị, dòng phim còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Và một nhà sản xuất khi quyết định bỏ tiền ra làm phim, họ cũng không thể vì cảm tính, một cá nhân mà thay đổi 90% câu chuyện hay bỏ đi một vai diễn hay của phim để cho ra đời một tác phẩm chắp vá tệ hại, ảnh hưởng đến doanh thu.

duong-cam-lynh-tinna-tinh-2

Dương Cẩm Lynh, đạo diễn Đỗ Thành An và Tinna Tình. Trong ảnh, hai người đẹp không nhìn mặt nhau dủ được yêu cầu.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Tina Tình tiết lộ mình bị gửi tin nhắn đe dọa tính mạng. Trước điều này, Dương Cẩm Lynh đáp trả: “Rồi chuyện tin nhắn hăm dọa, trong lúc Dương Cẩm Lynh đang bị tố là người xấu, cô ấy có ngớ ngẩn đến mức “đổ thêm dầu vào lửa” gửi lời đe dọa với ngôn ngữ xúc phạm.

Bởi lẽ, trong tình thế này, không cần bị tố đích danh, bất cứ động tịnh nào bất lợi cho đối phương, Dương Cẩm Lynh là đối tượng dễ bị nghi ngờ nhất. Lynh nghĩ khi chúng ta cùng đồng hành với nhau trên một chuyến hành trình, cùng chí hướng làm nên một điều tốt đẹp, vậy nên chúng ta hãy cứ làm những điều gì hay nhất, tốt nhất cho tập thể. Lắm lúc đừng vì thiệt hơn của bản thân nhiều quá mà làm tổn thương, phủ nhận công sức của nhiều người”.

“Nhìn các anh chị trong ê-kíp sản xuất phải chạy ngược chạy xuôi để lo hoàn tất cho buổi ra mắt phim, sự cố gắng của bao nhiêu con người để đưa bộ phim đến với công chúng cuối cùng chỉ trong một đêm cô ta khóc lóc thậm chí nói những điều không đúng sự thật ngay sau buổi ra mắt như một gáo nước lạnh tạt vào mặt mọi người.

Hợp đồng còn đó. Kịch bản còn đó thậm chí khán giả còn đó và đủ thông minh để bỏ thời gian ra ngồi xem phim và hiểu được vai nào vị trí nào câu chuyện xảy ra như thế nào. Có nhiều kiểu thước đo cho sự thành công của một tác phẩm, với Lynh sự cố gắng của tất cả anh em chúng ta là thành công đáng ghi nhận nhất” – cô viết.

Dương Cẩm Lynh cũng phủ nhận mình được đóng vai chính nhờ quen biết: “Chuyện tình cảm và công việc là phải rõ ràng không phải vì biết được chuyện cá nhân của Lynh mà quàng vào chuyện công việc là không đúng.

Trước giờ Lynh vẫn tự tin mình không dùng bất cứ một mối quan hệ nào để có vai diễn và vai diễn này Lynh cũng 3,4 lần casting diễn xuất trước mặt đạo diễn. Và Lynh cũng chẳng biết đến cái danh sách diễn viên mà cô ta liệt kê ra”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top