Phim

Dương Cẩm Lynh thân thiết Cao Thái Hà, nói lời chia tay showbiz

Sau thời gian rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lí nặng nề vì vấp phải tin đồn không hay, mới đây Á hậu điện ảnh vừa trở lại với vẻ ngoài rạng rỡ, cô chia sẻ: “Cuộc sống của tôi giờ yên bình lắm”.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô vừa trải qua một kì nghỉ dưỡng dài ở nước ngoài. Nhờ vào những lời động viên, an ủi của gia đình, bạn bè và các fan đến nay cô đã bình tâm trở lại. Ngay khi vừa trở về Sài Gòn người đẹp còn tranh thủ hẹn hò diễn viên Cao Thái Hà cùng với các thành viên trong fanclub của mình cùng xem phim “Mặt nạ máu”. Vừa xuất hiện tại rạp, hàng loạt người hâm mộ đã vây quanh Dương Cẩm Lynh xin chụp ảnh lưu niệm.

IMG_3057 copy

IMG_3112 copy

Dương Cẩm Lynh được tài xế riêng đưa đến buổi gặp gỡ fans. Cô hội ngộ Cao Thái Hà.

Cô chia sẻ: “Hai tuần trước là quãng thời gian tôi rơi vào tình trạng stress nặng, thậm chí tôi còn không dám mở Facebook, tuy nhiên sau đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, còn biết bao người yêu thương và quan tâm tôi. Vậy nên không có lí do gì tôi lại yếu đuối như thế để họ phải đau khổ vì mình.

Đặc biệt là các fan hâm mộ, họ đã dành cho tôi quá nhiều tình cảm, chính những tin nhắn, cuộc điện thoại đồng viên, chia sẻ hằng ngày của họ là một phần sức mạnh to lớn vực tôi đứng dậy. Sau những ngày dài nghỉ ngơi ở nước ngoài, tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hẳn. Cuộc sống của tôi giờ yên bình lắm. Trong thời gian tới có lẽ tôi sẽ tạm xa rời showbiz để nghỉ ngơi.”

IMG_3120 copy

IMG_3168 copy

Hai nữ diễn viên trò chuyện và tươi cười suốt buổi tối. Cao Thái Hà chia sẻ, cô thích cách sống nghiêm túc và có trách nhiệm của đàn chị.

IMG_3152 copy

IMG_3154 copy

Dương Cẩm Lynh là một trong nữ diễn viên nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ vào các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh.

IMG_3136 copy

Lối ứng xử khôn khéo của Dương Cẩm Lynh khi chọn cách im lặng đối diện với scandal đã giúp cô nhận nhiều hơn nữa những tình cảm của khán giả.​

Photo: Gia Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top