Phim

Dương Cẩm Lynh liều mình đóng phim vì chưa biết đã mang thai

Sinh con đầu lòng cách đây không lâu, cô tiết lộ khoảng thời gian đầu mang thai vẫn đi phim vì không hay biết.

Dương Cẩm Lynh tham gia một bộ phim truyền hình trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ .

Mới đây Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ chân thật nhất về khoảng thời gian này. Thời gian cho bộ phim khoảng 4 tháng và Dương Cẩm Lynh gặp rất nhiều khó khăn về tâm lí trong diễn xuất vì khi nhận kịch bản cô chưa hề biết mình đã mang thai. Đây lại là lần đầu mang thai nên rất khó điều tiết việc tâm lí bị thay đổi liên tục, cô đã phải cố gắng rất nhiều để hoàn hành vai diễn này.

IMG_7132

Dương Cẩm Lynh

“Đây là vai diễn để lại cho tôi nhiều dấu ấn lẫn cảm xúc đặc biệt, bởi thời điểm tham gia phim cũng là lúc tôi đang mang thai . Số phận của cô gái trong phim khiến tôi bị ám ảnh và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát khỏi nhân vật mỗi khi trở về nhà từ phim trường. Điều đó khiến tôi thật sự lo lắng vì không biết những cảm xúc ấy có ảnh hưởng đến đứa con trong bụng hay không? Nhưng tôi thật sự rất may mắn và biết ơn khi được ekip hỗ trợ nhiệt tình về mặt thể chất lẫn tinh thần nên đã cố gắng tập trung năng lượng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất”.

‘Bắt đầu khi quay là Lynh đã mang thai được 2 tháng và khi kết thúc phim là thai nhi đã được hơn 5 tháng tuổi, cũng may là Lynh diễn vai từ trẻ đến già nên dường như cân nặng đã không ảnh hưởng nhiều đến vai diễn. Ngày nào về nhà Lynh cũng tâm sự với con trong bụng để vượt qua, hoàn thành tốt vai diễn này vì người mẹ nào khi mang thai cũng đều muốn dành thời gian chăm sóc tốt nhất cho con mình nhưng em bé lại đến với Lynh rất bất ngờ như vậy nên cũng phải cùng mẹ làm việc trong suốt quá trình trong bụng mẹ”.

“Đây có lẽ là bộ phim đáng nhớ nhất trong cuộc đời diễn xuất của Dương Cẩm Lynh khi chưa có 1 bộ phim nào mà cô trai qua cảm xúc như vậy, đang mang thai đứa con đầu lòng, biết bao đảo lộn tâm lí” – nữ diễn viên tâm sự.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top