Phim

Dương Cẩm Lynh làm tiệc đầy tháng cho con trai

Nữ diễn viên cùng chồng háo hức làm tiệc mừng cho thiên thần nhỏ.

Dương Cẩm Lynh đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chuẩn bị để làm buổi tiệc mừng 1 tháng ngày nhóc tỳ chào đời. Dù vẫn giấu mặt con trai, nhưng có thể thấy, bé William nhà Dương Cẩm Lynh rất đáng yêu và bụ bẫm.

1

Dương Cẩm Lynh sau sinh, cô cũng lấy lại dáng chuẩn sau khi sinh con. Cô thậm chí còn có làn da và khuôn mặt xinh đẹp hơn trước. Nữ diễn viên rất hạnh phúc bởi luôn có người yêu ở bên quan tâm chăm sóc, dù hai người chưa làm lễ cưới.

3

4

5

Ngày 15/10 vừa qua, Dương Cẩm Lynh đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Cô sinh con bằng phương pháp mổ, con trai Dương Cẩm Lynh chào đời lúc 14h41 phút, nặng 3,2kg và có tên là William.

Ông xã Anh Khoa luôn túc trực bên cạnh cô suốt thời gian chuyển dạ. Ngoài ra, mẹ và em ruột của nữ diễn viên cũng có mặt để chăm sóc cô.

2

Nữ diễn viên vẫn giấu mặt con trai với người hâm mộ

Từ tháng thứ năm của thai kỳ, Dương Cẩm Lynh tạm rời xa màn ảnh để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nữ diễn viên cho biết khi con trai cứng cáp hơn, cô sẽ nhanh chóng trở lại với công việc. Trong lúc mang thai, Dương Cẩm Lynh dính chuyện lùm xùm với Tina Tình trong phim Mặt nạ máu – tác phẩm có sự tham gia của cả hai. Sau đó, cô thừa nhận cha đứa bé là Anh Khoa – nhà sản xuất bộ phim.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top