Phim

Dương Cẩm Lynh hóa ‘thần tiên tỉ tỉ’ đến Hội Xuân 2018

Tối ngày 6/2 vừa qua, Dương Cẩm Lynh xuất hiện tại sự kiện Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 đã thu hút biết bao ánh nhìn. Chương trình được tuyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet.

_MG_3572

Mỗi khi Tết đến, kênh truyền hình Let’s Việt luôn tổ chức chương trình Hội xuân văn nghệ sĩ – nơi các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí Việt tìm về, tề tựu sau một năm hăng say, cống hiến cho khán giả những tác phẩm giá trị.

_MG_3546

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở các thế hệ nhằm găn kết các nghệ sĩ lại với nhau trong đó không thể không nhắc đến Dương Cẩm Lynh.

_MG_3557

Xuất hiện với trang phục trắng toát tinh khiết cũng với cài tóc và ngọc bội màu lam nhưng vẫn làm cho Dương Cẩm Lynh nổi bật thu hút mọi ánh nhìn, không kém cạnh các sao nữ trẻ tuổi khác.

_MG_3661

_MG_3662

Và vẫn kiểu trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng cùng với mái tóc được búi cao càng khiến Dương Cẩm Lynh thêm trẻ hóa.

_MG_3676

Đến với Hội xuân, người đẹp không tuổi cũng không quên viết cho lại lời chúc ý nghĩa cho năm mới và thả lên cây mai may mắn.

_MG_3684

Được biết trong năm 2018 sắp tới, Dương Cẩm Lynh sẽ trở lại màn ảnh với một vai diễn khá là khác biệt so với những vai trước đây của cô.

_MG_3686

Dương Cẩm Lynh cũng mong rằng đông đảo khán giả sẽ đón nhận cô với vai diễn này.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ 2018 diễn ra tối 06/2 tại Kenton Node – 116A Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 19:00 trên Let’s Viet.

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ Sĩ 2018 do nhãn hàng ADIVA tài trợ.

To Top