Phim

Dương Cẩm Lynh có bầu 5 tháng với bạn trai chưa cưới

Trong buổi ra mắt phim “Mặt nạ máu”, dù người đẹp khéo léo tránh xa ống kính nhưng vẫn không giấu được bụng bầu. Nhiều tin đồn rằng Á hậu điện ảnh đang mang thai ở tháng thứ 5.

Anh (7)

Anh (8)

Xuất hiện từ khá sớm trước khi buổi ra mắt phim “Mặt nạ máu” bắt đầu, Dương Cẩm Lynh được trợ lí dìu từ ngoài xe nhanh chóng di chuyển vào bên trong, né tránh ống kính.

Anh (10)

 Vóc dáng có chút đẫy đà cùng gương mặt mủm mỉm của cô đã gây sự chú ý cho nhiều người.

Anh (11)

Một vài đồng nghiệp trong đoàn làm phim “kháo tai” nhau rằng trong quá trình thực hiện dự án “Mặt nạ máu” Dương Cẩm Lynh đã mang thai.

Anh (16)

 Tuy nhiên cô vẫn kiên trì hoàn tất vai nữ chính của mình. Mặc dù đây là một vai diễn nặng về tâm lí. Phải trải qua nhiều cảnh đánh đấm, giết chóc đầy máu me.

Anh (21)

Dương Cẩm Lynh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Anh (23)

Mặc dù người đẹp chưa lên tiếng xác nhận về vấn đề này, và liên tục “né ống kính” nhưng chiếc bụng bầu 5 tháng đã “qua mặt” cô.

Anh (30)

Bạn trai Dương Cẩm Lynh là một doanh nhân trẻ, họ dự định kết hôn vào cuối 2016 khi con ra đời.

“Mặt nạ máu” là câu chuyện về Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh), một ca sĩ nổi tiếng, cô yêu và có con bí mật với đại gia Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình), vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp Khiết Đan tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Tại đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn gồm một vệ sĩ (Thu Trang), một ô-sin (Khởi My), một tài xế (Tấn Beo) và nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích.

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top