Phim

Dương Cẩm Lynh cắt tóc vì quá buồn chuyện yêu Minh Luân

Á hậu Điện ảnh chia sẻ: “Tôi cắt tóc ngắn một phần cũng vì muốn quên đi những chuyện không hay đã qua!”.

Anh (4)

Bộ ảnh mới toanh của Dương Cẩm Lynh với mái tóc ngắn cũn cỡn cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng đã tạo nên hình ảnh một Á hậu Điện ảnh khác hoàn toàn so với phong cách dịu dàng, nữ tính trước đây.

Anh (5)

Dương Cẩm Lynh phiên bản mới cá tính, quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Anh (6)

Nữ chính “Lòng dạ đàn bà” chia sẻ: “Tôi cắt tóc để thay đổi bản thân, để bắt đầu một cuộc sống mới, quên đi chuyện buồn đã qua…”.

Anh (7)

Nhiều khán giả không khỏi liên tưởng đến chuyện buồn ấy cũng chính là mối tình sâu đậm của người đẹp và nam diễn viên Minh Luân đã tan vỡ từ 4 năm trước.

Anh (8)

Hình tượng mới trong mái tóc ngắn của cô đã gây phấn khích cho các fan trong suốt thời gian qua, trên trang Facebook cá nhân của Dương Cẩm Lynh nhiều khán giả vừa bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn thích thú bởi sự thay đổi 180 độ của thần tượng.

Anh (9)

Mái tóc này cũng là tạo hình của Dương Cẩm Lynh trong bộ phim điện ảnh đình đám “Mặt nạ máu” sẽ ra rạp vào cuối tháng 6/2016.

Anh (10)

Phim là câu chuyện về Khiết Đan một ca sĩ nổi tiếng do Dương Cẩm Lynh thủ vai, cô yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn vốn đã có gia đình.

Anh (12)

Anh (11)

Dương Cẩm Lynh chia sẻ đây là một trong những vai diễn nhớ đời của cô, vì là phim kinh dị nên từ việc hóa trang đến diễn xuất đều rất cực.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top