Châu Á

“Đứa con khác họ” chính thức lên sóng

 “Đứa con khác họ” có nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của một anh chàng CEO Tiêu Hàn và cô nàng MC nổi tiếng trong giới showbiz Diệp Phồn Tinh. Họ là những người trẻ nhiệt huyết với trái tim yê chân thành, họ âm thầm trao nhau những tình cảm chân thành nhất, không phô trương vì sợ ảnh hưởng đến công việc của người bạn gái.

Phồn Tinh có một quá khứ không mấy tốt đẹp và người mẹ bị mắc bệnh tâm thần, nhiều khi thần trí không ổn định. Họ vẫn cố gắng chấp nhận coi như đó là một lỗi số phận mà họ cố găng bỏ qua, vun đắp một tình yêu chân thành. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu đầy tang thương khi họ phát hiện ra Tiêu Hàn là cậu của Phồn Tinh.

dua con khac ho (2)

Phim hứa hẹn mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả Việt Nam

Mọi chuyện bỗng chốc rẽ hướng, dù tim vẫn hướng về nhau song cả hai buộc phải dừng lại, giấu tình cảm này vào bên trong để tránh những tổn thương đến cuộc sống của người còn lại. Rồi cuối cùng sự thật cũng được minh chứng, đôi trẻ lại được yêu nhau bằng tất cả những tình cảm đè nén bao lâu nay.

Trong phim, Đặng Tụy Văn trở lại với khán giả truyền hình Việt Nam qua vai diễn bà “mẹ nuôi” trong “Đứa con khác họ”. Nhân vật Thôi Phượng Bình của Đặng Tụy Văn có khi rất tinh tế mà cũng có lúc lại độc ác với đứa con nuôi cho chính bà xin từ cô nhi viện về. Cô những tưởng bản thân không thể có con nhưng ngay khi nhận con nuôi, bà lại mang thai. Từ đó, sự phân biệt đối xử của bà với cô con nuôi dẫn đến hậu quả là đứa con ruột bị người chị nuôi bỏ rơi, không thể trở về nhà.

dua con khac ho (1)

Trong phim, từng cử chỉ điệu bộ của cô luôn toả ra khí chất ưu nhã của một người phụ nữ thành công nổi tiếng. Khi nhận nuôi Thích Vy, ánh sáng tình mẹ vĩ đại luôn toả ra quanh mình, nhưng khi con gái ruột của mình bị mất, bà trở nên ích kỉ, hoang tưởng, cảm xúc tức giận phức tạp cùng cực. Hình ảnh này khiến không ít người xem liên tưởng đến cái liếc mắt đanh đá chua ngoa của “Dì Tuyết” trong phim “Tân dòng sông ly biệt”, làm người xem vừa giận lại vừa đồng cảm, kĩ năng diễn xuất sắc cũng làm người xem phải đau lòng.

“Đứa con khác họ” lên sóng vào 16h55 thứ 2 đến thứ 6 từ 6/10.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top