Phim

Dù nhận nhẫn cầu hôn của Trường Giang nhưng Nhã Phương lại trả lời về chuyện lấy chồng: ’30 chưa phải là Tết nên cứ từ từ’

Nữ diễn viên có câu trả lời về chuyện lấy chồng khiến ai cũng bất ngờ dù đã được bạn trai cầu hôn.

Scandal tình cảm của Trường Giang cùng các mĩ nhân showbiz vừa qua khiến khán giả ngao ngán. Sau tất cả, công chúng đều cho rằng, Nhã Phương mới là người tổn thương nhất qua những lùm xùm tình ái của bạn trai.

Trường Giang liên tục vướng tin đồn tình ái và bị tố cưa cẩm nhiều mĩ nhân khác khi vẫn mặn nồng bên Nhã Phương

Cũng vì những scandal này mà nhiều người đồn đoán, mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang đã tan vỡ. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một cuộc trò chuyện ngắn của Nhã Phương trên sóng truyền hình được cư dân mạng bất ngờ “đào mộ” lại. Khi nhận được câu hỏi “bao giờ cưới”, Nhã Phương dù khá ngạc nhiên nhưng vẫn tươi cười tiết lộ: “Trời ơi, ai gặp cũng hỏi Phương bao giờ lấy chồng. Phương không dám nói trước vì đôi khi nói trước bước không qua. 30 chưa phải là Tết nên cứ từ từ”.

Dù nhận nhẫn cầu hôn của Trường Giang nhưng Nhã Phương lại trả lời về chuyện lấy chồng: “30 chưa phải là Tết nên cứ từ từ”.

Dù đứng trước chuyện ồn ào về tình cảm với Trường Giang, nhưng Nhã Phương khá thoải mái và vui vẻ xuất hiện tại nhiều sự kiện. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn tập trung vào công việc và gần như tránh chia sẻ về tình cảm.

Theo Lam Khánh/ nld.com.vn

To Top