Phim

Đời tư không tai tiếng của diễn viên Lê Bê La

Với sự cố gắng và tài năng, Lê Bê La khẳng định mình là một nghệ sĩ “sạch” trong lòng công chúng.

1

Bê La xuất thân và trưởng thành trong một gia đình ở Đắc Lắc. Có năng khiếu diễn xuất, gương mặt phúc hậu Bê La đã nhiệt tình năng nổ tham gia các phong trào văn nghệ văn hóa của trường. Năm 2005 Bê La đã quyết định khăn gói từ quê hương Đắc Lắc xuống đất Sài Gòn để quyết tâm thi vào trường Cao Đẳng Sân Khấu Nghệ Thuật để thực hiện ước mơ của mỉnh . Và đến 2008 Bê La Đã tốt nghiệp khoa diễn viên của trường Cao Đẳng Sân khấu Nghệ thuật.

2

Năm 2009 cô tham gia bộ phim truyền hình dài 65 tập “Cổng Mặt Trời” gây ấn tượng và được yêu thích đến tận thời điểm hiện tại. Với gương mặt khá triễn vọng cô đã rất nổ lực học hỏi các đàn anh đàn chị như: Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Đình Hiếu… để thể hiện thành công vai diễn, và cũng là bàn đạp cho cô trong suốt thời gian vừa qua.

3

Năm 2012, Lê Bê La bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 25. Ông xã của cô là phó đạo diễn Hải Thanh, sinh năm 1983, quê ở Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đám cưới Bê La khá im ắng, gần như không tiết lộ cho báo giới. Sau kết hôn, Lê Bê La vẫn miệt mài, rong ruổi theo các đoàn phim chứ chưa có ý định sinh con.

4

Lê Bê La liên tục lọt vào đề cử của hàng loạt giải thưởng uy tín như HTV, Mai Vàng… ở các hạng mục ‘Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất’ và năm 2013, Lê Bê La đã chiến thắng ở hạng mục ‘Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất’.

5

Từ khi có chồng, sự nghiệp của Lê Bê La có phần chững lại bởi cô quyết định có con. Có tin vui sau hôn lễ, cuối năm 2015, cô sinh con trai vô cùng kháu khỉnh với cái tên thân mật rất đáng yêu là Monkey.

7

Từ khi con trai được 1 tháng tuổi, Lê Bê La đã trở lại với công việc. Cô diễn kịch ở sân khấu của bà bầu Trịnh Kim Chi và chăm lo quán cà phê của gia đình.

8

Tuy vậy, ưu tiên hàng đầu của Lê Bê La vẫn là việc chăm sóc con trai. Nữ diễn viên tự nhận mình là bà mẹ khó tính và kỹ lưỡng trong việc chăm con.

9

Diễn viên sinh năm 1987 vốn là người năng động, mê công tiếc việc nên thời gian lớn ở nhà chăm con, đôi khi cô cảm thấy bức bối, nhớ nghề, nhớ trường quay. Giờ đây, con trai đã cứng cáp, bản thân đã tự tin với ngoại hình, cô hào hứng trở lại với các vai diễn điện ảnh.

666

Lê Bê La thừa nhận, có con nhỏ bận bịu và vất vả hơn nhiều nhưng bù lại có được niềm hạnh phúc không tả được. Chỉ cần nhìn thấy con trai và nụ cười tươi rói của con, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top