Châu Á

Đời này được mấy đàn ông như Mã Quốc Minh: Tha thứ cho bạn gái ngoại tình, trân trọng vật kỷ niệm như bảo bối

Có được một người đàn ông như Mã Quốc Minh yêu thương nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh lại không biết trân trọng.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, từ khi yêu nhau, Mã Quốc Minh luôn để trên xe ô tô hình hai con thú bông tình nhân, tượng trưng cho anh và Huỳnh Tâm Dĩnh. Được biết, Mã Quốc Minh rất trân trọng đôi thú bông này.

Sau khi phát hiện Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình, Mã Quốc Minh không những không vứt bỏ mà còn trân trọng đôi thú bông này hơn. Thậm chí, khi đặt đôi thú bông ở ghế sau, Mã Quốc Minh còn thắt dây an toàn cho chúng, đề phòng bị rơi xuống sàn khi đang lái xe.

Đời này được mấy đàn ông như Mã Quốc Minh: Tha thứ cho bạn gái ngoại tình, trân trọng vật kỷ niệm như bảo bối  - Ảnh 1.

Hành động nhỏ của Mã Quốc Minh thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho mối chân tình của Mã Quốc Minh dành cho người không xứng đáng.

Trước đó, Mã Quốc Minh khi trả lời phóng viên sau scadal của bạn gái, anh mong mọi người “giơ cao đánh khẽ” cho Huỳnh Tâm Dĩnh một con đường trở lại.

Đời này được mấy đàn ông như Mã Quốc Minh: Tha thứ cho bạn gái ngoại tình, trân trọng vật kỷ niệm như bảo bối  - Ảnh 2.

Theo nhiều người, Huỳnh Tâm Dĩnh thật may mắn khi có Mã Quốc Minh bên cạnh nhưng lại không hề biết trân trọng, suốt ngày “nhìn ngang ngó dọc”.

Có nhiều người lại nhắc đến Giả Nãi Lượng, cho rằng Huỳnh Tâm Dĩnh cũng giống Lý Tiểu Lộ, gặp được người yêu thương, nâng mình như nâng trứng lại không biết tôn trọng và giữ gìn.

theohelino

To Top