Châu Mỹ

Đọc những lời tình cảm tha thiết Selena dành cho Taylor, ai dám bảo họ đã hết thân?

Selena Gomez vừa dành lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm cho cô bạn thân Taylor Swift.

Nhân dịp Taylor Swift tròn 28 tuổi, Selena Gomez đã chia sẻ một đoạn video siêu dễ thương của họ bên nhau. Kèm theo đó, giọng ca “Wolves” đã dành những lời lẽ tình thương mến thương cho cô bạn thân, xua tan hoàn toàn những tin đồn “hết thân” trong thời gian qua.

Selena ghi: “Tớ thật mừng vì cậu đã được sinh ra trong cuộc đời này. Cậu thường viết ra những suy nghĩ mà hiếm ai biết cách đọc lên một cách rõ ràng (trong đó có tớ!). Cảm ơn cậu vì đã mang đến cho thế giới này một tiếng hát thật chân thành và truyền cảm hứng cho mọi người. Ước gì một vài người biết được tấm lòng của cậu to lớn thế nào. Cậu có một tính cách thật mãnh liệt, can đảm và tự do. Tớ mừng vì cậu luôn bảo vệ cá tính của mình. Yêu cậu”.

Bên cạnh đó, các fan ruột của Selena có thể nhận ra đoạn video này được quay trong thời gian gần đây, bởi trong đó, mái tóc nữ ca sĩ đã được nhuộm vàng.

Đọc những lời tình cảm tha thiết Selena dành cho Taylor, ai dám bảo họ đã hết thân? - Ảnh 2.
 Đôi bạn thân gặp gỡ vào năm 2008, khi họ cùng hẹn hò anh em nhà Jonas. Selena khi đó yêu đương với Nick Jonas, còn Taylor là một cặp với Joe Jonas.

Selena chia sẻ, giọng ca “Look What You Made Me Do” đã luôn ở bên giúp đỡ cô trong sự nghiệp nghệ thuật và cả khi nữ ca sĩ phẫu thuật ghép thận. Bản thân Selena cũng hỗ trợ cô bạn thân vượt qua những khó khăn, như khi Taylor ra tòa tranh chấp về vụ kiện bị quấy rối tình dục.

Ngoài ra, một số cô bạn thân khác của Taylor như Lily Aldridge, Karlie Kloss, Cara Delevingne… cũng vừa dành lời chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Theo Tee/trí thức trẻ

To Top