Phim

Đoàn Thanh Tài livestream, bày tỏ bức xúc khi Trang Hí được tung hô

Thể hiện sự bức xúc của mình, nam diễn viên Đoàn Thanh Tài đã livestream, bày tỏ quan điểm cũng như có phần khó hiểu về sự tung hô ảo tưởng của các hiện tượng mạng gần đây.

Mới đây, một đoạn livestream của nam diễn viên Đoàn Thanh Tài đã “gây sốt” khi nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ của rất nhiều người. Đoàn Thanh Tài thể hiện sự bức xúc của mình khi thấy một trang thông tin điện tử tung hô thái quá những hiện tượng mạng. Nam diễn viên chia sẻ rằng, sau khi xem xong làm cho bản thân mình vừa bực, tức, rất ấm ức cho độc giả. “Không biết ban biên tập, người chủ quản của trang tin kia đang ở đâu?, đang làm gì? trách nhiệm như thế nào khi đồng ý xuất bản nội dung bài viết đến người đọc.” – Đoàn Thanh Tài nói.

Cụ thể sự việc và nội dung Đoàn Thanh Tài nói trong đoạn livestream xoay quanh bài viết về nhân vật Trang Hí đang được xem là hiện tượng mạng trong thời gian qua. Cũng chính cơ hội này, nam diễn viên đã bày tỏ những lo ngại, cũng như lên tiếng về sự ảo tưởng của một số bạn trẻ hiện nay, không lo ăn học mà chỉ nghĩ đến những chiêu trò cùng mong muốn sẽ sớm nổi tiếng như các ngôi sao.

222

Trang Hí – Nhân vật được đề cập trong đoạn chia sẻ của Đoàn Thanh Tài

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ của khán giả. Rất nhiều người tỏ ra đồng thuận với quan điểm của nam diễn viên và kêu gọi tẩy chay những chiêu trò, sự lố lăng và thái quá một một số bạn trẻ hiện nay. Nhưng ngược với ý kiến đó, cũng có người không đồng thuận với quan điểm của nam diễn viên và dành những lời gay gắt đến Đoàn Thanh Tài.

111

Nhiều khán giả đã ủng hộ quan điểm của Đoàn Thanh Tài

Liên hệ với nam diễn viên, anh cho biết những gì mình chia sẻ là quan điểm cá nhân với góc nhìn một độc giả khi xem những trang thông tin hiện nay. Những chia sẻ của tôi chỉ muốn nhắm đến việc một số đơn vị truyền thông đã quá dễ dãi khi chia sẻ thông tin. Trong khi các nghệ sĩ vẫn ngày đêm miệt mài lao động, hy sinh cả cuộc đời cho nghệ thuật. Hay các tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu, kỹ lưỡng để phục vụ khán giả thì không ai chia sẻ thông tin. Còn với những cá nhân dùng chiêu trò, sự kệch cỡm không thể chấp nhận được lại được tung hô nhưng những ngôi sao hạng A. Vậy thì còn đâu là sự công bằng…

Nói về nhân vật Trang Hí, Đoàn Thanh Tài cho biết anh không biết cô bé này cũng nhưng cả hai chưa từng có những mâu thuẫn gì. Với những chia sẻ của anh chỉ muốn nhắm đến bài viết và trách nhiệm, chữ “Tâm” của những người đang làm nghề, chứ không nhận xét hay có ý kiến gì về Trang Hí. Đoàn Thanh Tài khẳng định đây là việc anh nên và phải lên tiếng vì những người đang làm nghệ thuật, chứ không phải là dựa hơi hay cố tình dựng scandal để “đánh bóng” tên tuổi như một số người đã bình luận.

“Với những ai biết suy nghĩ và có những chính kiến sẽ hiểu, đồng cảm cùng sự bức xúc của Đoàn Thanh Tài. Còn với những “Anh hùng bàn phím”, không hiểu được vấn đề thì tôi xin thua, không dám tranh luận và xin đầu hàng vô điều kiện…” – Nam diễn viên nói thêm.

Theo Châu Châu/Xe và Thể Thao

To Top